1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứTrồng Răng Implant

Làm răng và cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Quý vị bị mất răng ? Quý vị đã được tư vấn về giải pháp cắm ghép implant sẽ giúp bản thân có được hàm răng đẹp tự nhiên? Bền chắc… và quý vị cần nắm rõ thêm thông tin về cấy implant ? Vậy cấy ghép implant ở đâu tốt và đảm bảo, thao tác nhanh gọn duy trì dài lâu vĩnh viễn, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ rõ

Cấy ghép implant ở đâu tốt Hà Nội ~ uy tín chất lượng cao

BANG-GIA-DICH-VU-NHA-KHOA-1

Cấy implant ở đâu tốt là ở đó có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu

Vậy chúng ta cần biết Implant là gì ?

Câu trả lời : Implant là một khối trụ bằng Titan có rãnh xoắn được cấy ghép vào xương hàm nhằm tiêu chí thay thế cho một răng bị mất. Một khi trụ Implant được ghép vào chỗ mất răng, tổ chức xương sẽ dần bám vào quanh thân trụ Implant khiến nó dính chặt vào xương hàm giống như một chiếc răng thật. Cấy Ghép Implant được mô phỏng mục tiêu nâng đỡ cho một răng sứ phía trên, hay nâng đỡ cho một cầu răng và hỗ trợ cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Implant được ứng dụng tại Việt Nam khi nào ?

Khời điểm năm 1995 lúc mà tổ chức sức khỏe nha khoa tự nguyện của USA (HVO) ký kêt văn kiện hợp tác thống nhất chuyển nhượng công nghệ cắm ghép implant cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội. Chương trình kéo dài từ 1995 – 2000. Từ lúc đó đến hôm nay, chuyên nghành cắm ghép implant ở Việt Nam đã rất phổ thông và đem tới lợi ích thiết thực cho nhiều bệnh nhân. Cấy ghép implant ở đâu tốt sẽ được tháo nút khi mà nhiều bác sỹ được đào tạo bài bản chuyên sâu hành nghề.

Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ?

DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANTĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Neobiotech – Korea1 trụ10.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ12.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ20.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ21.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ24.000.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang kín1 răng2.500.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang hở1 xoang5.000.000 VNĐ

Cắm răng trên implant đem lại cho quý vị lợi ích gì ? cấy ghép implant ở đâu tốt?

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-2
Hình anh bệnh nhân trước và sau khi cắm răng implant nha khoa * Lưu ý*: hiệu quả tùy thuộc trường hợp mỗi người
trong-rang-implant-dep-va-bao-hanh-vinh-vien
Trường hợp mất 2 răng cửa yêu cầu cắm trụ Implant NeoBiotech Cấy ghép implant ở đâu tốt -*Lưu ý*: hiệu quả tùy thuộc trường hợp mỗi người

– Đối với cầu răng: Cầu đem lại chức năng ăn nhai gần như là răng thật tuy nhiên lại phải mài cùi các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão sứ làm trụ cầu. Phần xương hàm chỗ bị mất răng cũng tiêu ngót dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

– Răng Implant tương tự như răng thật, có cả thân răng và thân răng do vậy luôn đạt hiệu xuất cao về thẩm mỹ và chức năng , lực nhai như răng thật .

– Ngăn chặn tiêu xương vùng ổ răng, luôn luôn bảo về được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ đẹp.

– Vị giác không hề thay đổi, quý vị sẽ vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.

– Cấy Răng Implant ở đâu tốt sẽ rất vững chắc, không lung lay, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp

– Tỷ lệ cắm ghép thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm sử dụng (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)

– Không cần phải mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy)

Cấy ghép Răng Implant ở đâu tốt là Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-ghep-implant-2
Cấy ghép Implant trụ titan thay thế hoàn hảo cho răng thật bị mất *

3. Nha khoa quốc tế Á Châu – Trung tâm cấy răng Implant hàng đầu

Nha khoa quốc tế Á Châu tự tin là địa chỉ Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hiện nay. Phục hình răng tại Trung tâm bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất ở đâu bởi có thể hội tụ được những thế mạnh trong phục hình răng hiện đại.

Thế mạnh đầu tiên mà Nha khoa quốc tế Á Châu sở hữu giúp trồng răng Implant tốt nhất là yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách ghép răng Implant của Nha khoa Á Châu đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát tại Pháp và chuyên sâu về Implant tại Mỹ, đã trải qua kinh nghiệm phục hình Implant cho rất nhiều ca phục hình thực tế. Bác sỹ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hinh răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Hầu hết các ca điều trị đều thành công đạt mức cao và tồn tại được lâu dài.

Thế mạnh thứ 2 mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Á Châu trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài. Công nghệ sở hữu 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai, làm răng cấy implant mang lại lợi ích vô cùng lớn

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân

– Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật,

– Răng implant bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với những giá trị này, quy trình trồng răng Implant cho bạn sẽ đảm bảo được tốt hơn.

Trong-cay-ghep-Implant-a-chau
Cấy Ghép Implant ở đâu tốt?- Công nghệ cấy Ghép răng Implant số 1 đến từ Kang Nam Hàn Quốc

Ngoài ra, nha khoa quốc tế Á Châu còn có khả năng nhập khẩu trực tiếp trụ răng nhân tạo Implant chính hãng nên đảm bảo chất lượng răng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất.

logo-hotĐối với hệ thống trồng răng Implant : >>>> Giảm giá 15 % cho 1 trụ IMPLANT Hàn quốc NEOBIOTECH và 10 % cho trụ IMPLANT USA Nobel Biocare Only >>800 USD /1 IMPLANT

>> Nghĩa là chỉ từ 9 Triệu đồng quý Vị đã sở hữu một trụ chân răng Implant NeoBiotech hàng đầu Hàn Quốc 

nobel-biocare-dental-implants-cost

 >>> Hệ thống NEO Implant Korea Only 450 đến 500 USD/1 IMPLANT hot11<<<

neobiotech

Với chi phí khá hợp lý cho công nghệ cắm ghép Implant 4S sẽ đem lại cho quý vị một chiếc răng giả cứng chắc vĩnh viễn như răng thật về độ cảm biến ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Cấy ghép implant ở đâu tốt
Hệ thống cấy ghép implant 4S tân tiến đã có mặt tại Á Châu * – cấy răng implant ở đâu tốt

Đây là thực tế điều trị đã được kiểm chứng cho hàng nghìn ca phục hình cấy ghép răng Implant tại trung tâm và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị. Đặc biệt, Á Châu luôn chủ trương áp dụng mức giá ưu đãi nhất để chia sẻ gánh nặng chi phí cho người mất răng, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Nhờ thế, cơ hội cho người có thu nhập thấp hoặc mất rất nhiều răng vẫn có thể áp dụng được công nghệ phục hình hiện đại này sẽ được gia tăng.

Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Nha khoa quốc tế Á Châu trong cấy ghép răng Implant. Trung tâm sẽ là điểm đến lý tưởng nhất khi bạn muốn tìm cho mình nơi cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép implant ở đâu tốt và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Á Châu. Bác sỹ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

* Lưu ý*: hiệu quả tùy thuộc trường hợp mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close