1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Làm chụp răng sứ thẩm mỹ giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Làm chụp răng sứ là một giải pháp tốt nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, nhiễm màu nặng,… giúp bạn có hàm răng đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.Nhất là những người có công việc phải thường xuyên tiếp xúc với cộng đồng quần chúng như ca sỹ hay MC hoặc các diễn viên điện ảnh hơn hết cần đến sự can thiệp kịp thời của công nghệ bọc chụp răng sứ thẩm mỹ.

Làm chụp răng sứ thẩm mỹ giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Làm chụp răng sứ
Làm chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ hiện đại

                                             

Khi nào nên làm răng sứ?

– Răng sứ thường được chỉ định trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng.
– Những trường răng bị nhiễm màu nặng nhưng chân răng còn tốt thì làm răng sứ là phương pháp tốt nhất, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn.
– Đối với những trường hợp răng sâu nặng, bể, vỡ quá lớn, phương pháp trám thông thường không thể khắc phục triệt để, lúc này làm răng sứ là giải pháp tốt nhất vừa có thể khắc phục triệt để vấn đề vừa cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.
lam-chup-rang-su-tham-my                                           Hiệu quả tuyệt vời sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại và lớp ngoài được làm bằng sứ, với ưu điểm là bền chắc, lớp sứ bên ngoài có màu giống với màu răng nên tính thẩm mỹ cao.

rang-su-kim-loai
Bọc răng sứ kim loại cũng đảm bảo độ bền

Răng sứ titan: Cũng giống như răng sứ kim loại, răng sứ titan có lớp sườn bên trong làm từ titan và bên ngoài bao phủ bởi 1 lớp sứ. Titan có nhiều ưu điểm là lành tính với cơ thể , không gây dị ứng và bền chắc.

cau_rang_su_quy_kim_0
Răng sứ quý kim bằng vàng dòng

Răng sứ quý kim: Với lớp sườn được làm bằng kim loại quý như vàng, platin hay palladium. Loại răng sứ này có thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại như đen cổ răng, kích ứng nướu.
                                                       

Răng sứ không kim loại: Hay còn gọi là răng toàn sứ có lớp sườn và lớp ngoài đều được làm bằng sứ. Răng sứ không kim loại hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào và rất bền chắc.Điển hình như các dòng sứ không kim loại như Cercon,Emax,Venus,Katana hay White -Peaks.

rang-su-cercon-rang-su-venus-rang-su-zirconia-chong-e-buot-rang
Răng toàn sứ đem lại tính thẩm mỹ cao nhất

                                           
Thời gian làm răng sứ là bao lâu?

Nếu bác sĩ phục hình là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật phục hình đảm bảo thì các loại răng sứ trên đều có thể sử dụng tốt và lâu dài.
Làm chụp răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí nào?
Mục đích đầu tiên chính là phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai của răng. Cần phải đảm bảo được sau khi làm răng sứ chúng ta sẽ có được cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai, nói chuyện một cách bình thường.
Mục đích thứ hai là làm chụp răng sứ thẩm mỹ để cải thiện thẩm mỹ cho răng. Dù là răng bên trong hay răng bên ngoài thì vẻ đẹp của răng cũng được tái tạo một cách tốt nhất.
Mọi thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các bác sĩ là những chuyên gia về phục hình răng sứ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số 0987302621 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close