1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm cầu răng sứ phù hợp cho những trường hợp nào?

Cầu răng sứ là một phương pháp nha khoa hiện đại với chức năng giúp phục hình lại chức năng của răng đã mất một cách cố định. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng làm cầu răng sứ được. Vậy làm cầu răng sứ phù hợp cho những trường hợp nào?

Làm cầu răng sứ phù hợp cho những trường hợp nào?

Làm cầu răng sứ ba răng dính liền nhau

Làm cầu răng sứ có tốt không? – Cầu răng sứ là phương pháp kỹ thuật nha khoa được các bác sĩ sử dụng một nhịp cầu sứ, mỗi nhịp ít nhất 3 chiếc răng dính chặt vào nhau, 2 đầu nhịp cầu sẽ gắn vào 2 răng thật để cân với phần răng mất được mài nhỏ tạo thành cùi hoặc các trụ implant nhằm che đi khoảng trống mất răng.

Một khi răng bị mất lâu ngày mà không trồng răng giả thay thế thì chức năng nhai của răng cũng ảnh hưởng rất nhiều, không những thế nó còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của răng miệng.

Vậy làm cầu răng sứ phù hợp cho những trường hợp nào?

+ Nên làm cầu răng sứ là khi mất 1 hoặc ít răng liên tiếp với nhau với những điều kiện khi còn đủ răng thật để làm trụ nâng đỡ cho cầu răng bên trên, cũng như những trụ răng thật phải đảm bảo khỏe mạnh, không mắc bệnh lý về răng miệng.

+ Nếu bị mất răng số 8 hoặc răng gần bên nó thì bác sĩ không khuyến cáo thực hiện làm cầu răng sứ thẩm mỹ. Vì răng số 8 hay bị bệnh lý nên  không thể làm trụ đỡ cho cầu răng bên trên được.

Do đó, không phải trường hợp mất răng nào bạn cũng đều có thể thực hiện làm cầu răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong trường hợp bạn không thể làm cầu răng sứ hoặc không muốn làm cầu răng thì có thể lực chọn giải pháp cấy ghép Implant răng để phục hồi răng đã mất.

Lý do bạn nên áp dụng dịch vụ làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ

 – Làm cầu răng sứ là một trong 3 dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay? Sỡ dĩ như vậy là bởi phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và mang trong mình nhiều ý nghĩa thiết thực như:

+ Duy trì và bảo tồn tính thẩm mỹ của khuôn hàm: Khoảng trống mất răng có xu hướng “thu hút” các răng bên cạnh, lâu dần dẫn đến tình trạng xô lệch hàm, răng không còn đứng vững mà có dấu hiệu nghiêng dần về phía mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ chung. Vấn đề này không xảy ra khi khách hàng đã thực hiện làm cầu răng sứ.

+ Chuẩn y khớp cắn, ăn nhai bình thường: Với kĩ thuật làm cầu răng sứ, tình trạng sai khớp cắn do mất răng được giải quyết một cách tối đa. Trước khi làm cầu, lấy mẫu răng, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn với máy T-Scan hiện đại. Mặt khác, việc làm cầu răng kịp thời sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về nha chu, từ đó duy trì sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng.

Như vậy làm cầu răng sứ để đạt hiệu quả cao lâu dài và tính thẩm mỹ bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện làm cầu răng sứ nhé.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close