1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Làm cách nào để hết hô trong thời gian ngắn nhất?

Có nhiều dạng hô khác nhau, mỗi dạng có những cách khắc phục riêng. Vậy Làm cách nào để hết hô trong thời gian ngắn nhất? Bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu sẽ phân tích rõ cho bạn như sau:

Làm cách nào để hết hô trong thời gian ngắn

rang-thua-co-nen-nieng-khong-1
Một trường hợp hô răng cửa điển hình

Những dạng răng hô phổ biến

Hô có nhiều loại và hô theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể bạn sẽ bị hô toàn hàm, tức là răng ở cả 2 hàm trên và dưới đều mọc lệch ra khỏi cung hàm dẫn tới tình trạng hô, vẩu. Hoặc ngay cả khi các răng mọc đều và không bị lệch khỏi cung hàm vẫn bị hô, đó là do xương hàm trên phát triển quá mức dẫn tới không cân đối giữa 2 hàm và cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

Làm cách nào để hết hô trong thời gian ngắn nhất?

Mỗi kiểu hô sẽ có một cách điều trị riêng để điều trị dứt điểm tình trạng hô trong thời gian ngắn nhất.
Nếu bạn bị hô do răng thì niềng răng chính là phương pháp chữa trị tối ưu nhất. Bác sĩ sẽ gắn những khí cụ niềng răng lên răng nhằm tạo một lực kéo giúp răng dịch chuyển dần dần về vị trí đúng trên cung hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, với niềng răng hô thì thời gian sẽ tương đối lâu từ 18 – 24 tháng.

orthodontic-patient-93-before-and-after
Niềng răng lợi và hại ra sao?

Với những trường hợp hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối với nhau thì niềng răng không thể khắc phục hô một cách triệt để. Cách khắc phục hiệu quả và nhanh nhất chính là phẫu thuật. Một số trường hợp để điều trị hô cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.
Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa quốc tế Á Châu được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại bạn có thể thấy trước kết quả, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về làm cách nào để hết hô xin vui lòng liên hệ đến với phòng khám nha khoa Quốc Tế Á Châu, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close