1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

kỹ thuật làm răng sứ sao cho đẹp và cân đối với khuôn mặt

Kỹ thuật làm răng sứ sao cho thẩm mỹ và tạo vẻ đẹp tự nhiên là điều mà không ít những kỹ thuật viên nha khoa phải không ngừng nghiên cứu đúc kết và học hỏi từ những kinh nghiệm hay tài liệu chuyên ngành.Hiện này ngành công nghiệp răng sứ đang phát triển rầm rộ tại thị trường Việt Nam với giá thành khá tốt so với nhiều nước trên thế giới.

Picture82

Việc tạo hình cho một mẫu răng sứ hoàn chỉnh đòi hỏi kỹ thuật viên tinh mắt linh hoạt có tay nghề tốt cùng với khiếu thẩm mỹ lý tưởng trong việc định hình một mão răng sứ.

Kỹ thuật viên phải dựa vào những yêu tố cơ bản sau để sáng tạo ra chế phẩm siêu việt gắn liền với một con người thông qua vài bước cơ bản sau:

Hình thể kích thước răng cửa phụ thuộc vào giới tính và độ tuổi.Nam thì răng cửa thường thuôn vuông dài hơn còn nữ giới thì ngắn hơn và cung tròn.Những người mặt chữ điền,trái xoan to nhỏ khác nhau thì răng cửa cũng phải khác nhau.

Màu sắc lên răng cũng đánh giá qua thẩm mỹ cao thấp của kỹ thuật viên phục hình bọc răng sứ.Người châu á thường có độ bóng ngà vàng răng nhiều hơn người châu âu.Người da đen do cấu trúc da màu nên hiện tưởng nổi trội răng trắng là điều không thể tránh khỏi.Việc điều chỉnh gam màu phù hợp là điều cấp thiết cho một mẫu răng sứ hoàn hảo mà không thể bỏ qua.
Độ dày của răng sứ cũng ảnh hưởng đến chất lượng độ bền sử dung.Chất liệu răng loại nào là tốt thì không thể không nói đên răng sứ toàn phần. Một bộ phận nhỏ vẫn thích bọc răng sứ kim loại .
Các chế phẩm răng sứ hiện nay dùng để phố màu cho bảng màu INvivadent của 3M hay densply là sản phẩm tin cậy nhất cho các labo trong việc thiết kế cùi răng hay lên sứ cho răng.
Sự kết hợp hài hòa giữa nha sĩ phòng khám và kỹ thuật viên labo cũng là yếu tố quan trọng trong việc làm ra một sản phẩm răng sứ hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp.
Hiện nay các phòng khám răng hà nội rất chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ trong phục hình răng sứ thẩm mỹ.Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trang chủ Nha khoa quốc tế á châu để được hiểu hơn về vấn đề này.

logo thinhvuong Dụng cụ bảo vệ hàm là gì?
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621

 

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close