1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bảng Kinh Phí làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu?

Hàm tháo lắp có những dạng khác nhau với các đặc điểm và mức giá khác nhau. Nha khoa quốc tế Á Châu xin gửi đến khách hàng và bệnh nhân bảng kinh phí làm hàm tháo lắp các loại tương ứng với công nghệ phục hình hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Hàn quốc – bệnh viện Răng hàm mặt Kang Nam.

  1. Kinh phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa

Hàm tháo lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Răng sẽ được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm. Đặc điểm này sẽ chi phối cơ bản đến kinh phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa cụ thể nhất.

Hàm nhựa có thể dùng cho toàn hàm hoặc cho thay thế một khối nhiều răng mất. Hàm chủ yếu sẽ được gắn tạm vào hàm và có thể tự tháo rời dễ dàng được.

kinh phí làm hàm tháo lắp
Kinh phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa nha khoa khá là hợp lí

Độ bền của hàm này rất hạn chế, dễ bị bai rộng và gây nong lệch hàm chỉ sau một thời gian ăn nhai. Do đó, giá làm hàm tháo lắp nhựa cũng tương đối thấp, có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.

  1. Kinh phí làm hàm tháo lắp trên khung kim loại

Điểm khác biệt của loại hàm này là nền hàm nhựa sẽ được thay thế bằng nền khung kim loại. Do đó, độ chắc chắn của hàm được gia tăng hơn. Cấu tạo của khung kim loại thường không cố định và nó tùy thuộc vào kỹ thuật tạo hình răng ở từng nha khoa và từng đặc điểm khuôn răng cụ thể.

Kinh phí làm hàm tháo lắp trên khung kim loại cũng thuộc dạng bình dân. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ trên khung kim loại thì khi đó hàm tháo lắp giá bao nhiêu sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.

kinh-phi-lam-ham-thao-lap-1
Hai loại hàm với chi phí làm hàm tháo lắp thấp

  1. Kinh phí làm hàm tháo lắp trên Implant

Loại hàm này có đặc tính khác biệt hoàn toàn các loại hàm tháo lắp khác là sử dụng trụ bám nhân tại vít trực tiếp vào xương hàm.

Độ bền của hàm răng giả này rất cao, có thể tương đương với hàm cố định trên Implant. Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc, có độ chịu lực lớn nên sẽ là điểm tựa vững chắc của hàm răng bên trên, giúp ăn nhai tốt nhất.

Răng được chế tạo bằng sứ nên đảm bảo răng không dễ bị vỡ mẻ, mòn sứt dưới các tác động bên ngoài.

Do đó, giá hàm tháo lắp trên Implant khá cao. Vì cả Implant và răng sứ đều có giá thành cao.

  1. Bảng chi phí làm hàm tháo lắp các loại

Do mỗi hàm tháo lắp áp dụng cho các trường hợp có những điểm khác nhau về số răng cần phục hình nên Kinh phí làm hàm tháo lắp cũng thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể. Mức giá này sẽ căn cứ vào giá của chất liệu làm hàm gồm răng, nền hàm và trụ vít (nếu có).

kinh-phi-lam-rang-thao-lap-2
Hàm giả tháo lắp trên Implant

Khi thực hiện tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn cũng sẽ được tính giá làm hàm tháo lắp tương tự như thế. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công và chuyển giao. Đó là công nghệ làm cầu răng, công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều, công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED,… Những công nghệ này sẽ hỗ trợ phục hồi lại răng mất bằng hàm tháo lắp một cách hoàn hảo nhất, chuẩn xác và bền chắc nhất.

Hàng ngàn khách hàng ở các độ tuổi khác nhau đã được làm hàm răng giả và trồng răng giả với mức chi phí ưu đãi tại Á Châu mà chất lượng răng vô cùng bền chắc và đảm bảo.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu theo hotline 0987302621 để được tư vấn thật chi tiết về từng công nghệ và mức làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu tương ứng cho trường hợp cụ thể của mình, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close