1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ tiết kiệm chi phí

Làm răng sứ, tẩy trắng răng hay trồng răng đều cần thỏa mãn được yêu cầu bền đẹp, nhưng đồng thời phải tiết kiệm chi phí tối đa. Có những kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ rất giá rẻ rất hữu ích mà bạn có thể áp dụng để vừa có răng đẹp vừa đảm bảo không bị lãng phí. Bạn có thể áp dụng tuy nhiên, nên có sự linh động tùy vào từng hoàn cảnh khác nhau sao cho phù hợp.

1. Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ cần xác định chính xác vấn đề của răng

Mỗi vấn đề răng miệng khác nhau lại cần đến cách khắc phục khác nhau. Ngay cả khi cùng gặp một vấn đề chung nhưng ở hai người khác nhau lại có thể phải áp dụng hai cách thẩm mỹ răng không giống nhau.

Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ

Xác định chính xác tình trạng răng miệng để khi tư vấn bởi bác sỹ bạn không bị động trong lựa chọn

Răng bị xỉn màu vàng ố cần tẩy trắng răng. Nhưng mỗi trường hợp răng xuống màu lại có cách khắc phục riêng. Bạn nên tùy thuộc vào tình trạng thực tế để lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp nhất. Nếu bị xỉn màu và vàng ố thông thường, chỉ cần tẩy trắng răng toàn hàm là có thể khắc phục được hoàn hảo, không tốn nhiều công, không xâm lấn răng. Nhưng nếu răng xỉn màu do Tetracyline thì lại không thể tẩy trắng được. Khi đó, bạn chỉ có cách điều trị duy nhất là bọc răng sứ hoặc làm măt dán sứ, cách này tuy rất thẩm mỹ nhưng lại phải xâm lấn răng với tỷ lệ lớn.

Cũng là mất mô răng, nhưng trường hợp bị sứt mẻ chỉ cần hàn răng là đủ, trong khi đó, nếu răng bị gãy với tỷ lệ lớn thì cần phải bọc chụp sứ mới mang lại hiệu quả nhất.

Mất răng hoàn toàn cần phải trồng lại để lấp chỗ trống. Trong trường hợp này, bạn có thể làm cầu răng hoặc trồng răng implant, song mỗi người cần sử dụng một phương pháp khác nhau, không phải ai cũng làm được cầu răng khi các răng kế cận răng mất không chắc khỏe. Nhưng cũng không có nghĩa ai cũng trồng răng Implant được, nếu bị tiêu xương hàm hoặc thể tích xương hàm không đẩy đủ cũng không thể trồng răng Implant được.

Do đó, nắm bắt được chính xác tình trang răng thực tế chính là cách để bạn tiên lượng được nên áp dụng theo cách nào sẽ hiệu quả hơn. Nhưng nhận định ban đầu này cũng giúp bạn biết chính xác lý do cụ thể trong tất cả những chỉ định điều trị của bác sỹ.

Kinh-nghiem44322-lam-rang -tiet-kiem

Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ tiết kiệm

2. Tìm hiểu cụ thể tất cả các phương pháp có thể áp dụng

Sau khi đã xác định được cơ bản tình trạng răng miệng của bản thân và ước lượng được phương pháp có thể áp dụng. Việc tiếp theo bạn nên làm là tìm hiểu thông tin đầy đủ về các phương pháp này, bao gồm kỹ thuật, ưu nhược điểm, thời gian duy trì, các trường hợp áp dụng và giá cả. Dựa trên những thông tin đó, bạn sẽ biết phương pháp nào có khả năng thẩm mỹ răng tốt nhất cho mình và đồng thời phù hợp tuổi tác và với điều kiện kinh tế của bản thân. Sự so sánh này là cần thiết để khi được tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ, bạn có thể thắc mắc, đặt câu hỏi sao cho có thể giải đáp được thỏa đáng tất cả những khúc mắc về phương pháp sẽ sử dụng.

Xem thêm >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Sau khi đã ước đoán được cả tình trạng thực tế của răng, chất lượng của từng phương án và chi phí cụ thể, bạn nên đặt chúng trong tương quan so sánh để thấy hết được đối với trường hợp cụ thể của mình thì phương pháp nào là tốt nhất, tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Kinh-nghiem-lam-rang-tham-my-tiet-kiem-ssd3333433

So sánh chi phí làm răng gắn với chất lượng và thời gian duy trì lâu dài

Cũng xin lưu ý bạn, không nên so sánh giá theo kiểu đơn thuần bằng cách đặt ngang các con số trong đơn giá với nhau. Đối với thẩm mỹ răng, bạn nên so sánh giá đi kèm với chất lượng và thời gian mà từng phương pháp có thể tạo ra cho bạn. Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ bằng sứ là một ví dụ điển hình, đó là làm răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Nếu so sánh về con số trong đơn giá thì giá răng sứ không kim loại cao hơn răng sứ kim loại. Song bạn chỉ cần làm phép tính với thời gian duy trì sẽ thấy điều ngược lại. Răng sứ duy trì được vài chục năm trong khi răng sứ kim loại chỉ có thể tồn tại trên răng tối đa khoảng 10 năm dù đều cùng sử dụng công nghệ hiện đại như Răng sứ CDM 3 chiều. So sánh như thế này bạn mới thấy răng sứ không kim loại ban đầu tuy cao nhưng về lâu dài thì lại rẻ hơn so với răng sứ kim loại nhiều lần.

Do đó, kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ tiết kiệm chi phí là kinh nghiệm giúp bạn có thể chọn được phương pháp rẻ về bản chất, gắn với chất lượng thẩm mỹ và độ bền trong khoảng thời gian dài hơn. Đây cũng là những tư vấn thường được áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu nhằm giúp khách hàng và bệnh nhân tìm ra được đâu là giải pháp thẩm mỹ răng tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa gắn với chất lượng đảm bảo nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close