1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Khi nào phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất cho răng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng. Vậy khi nào phải bọc răng sứ? Chúng ta hãy cùng bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu giải đáp thắc mắc này nhé.

Khi nào phải bọc răng sứ và tác dụng của nó?

Khi nào phải bọc răng sứ
Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Tác dụng của phương pháp bọc răng sứ

• Chỉnh sửa lại kích thước của răng giúp chúng đều nhau.
• Cải thiện màu sắc của răng.
• Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng hô, vẩu, mọc lệch, chen chúc.
• Bảo vệ và tăng độ khoẻ cho răng.

cuoi-duyen-nu-xinh-dep-va-981-1385091960
Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt hay không?

Khi nào phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thường được chỉ định cho những trường hợp sau:
– Khi bạn bị mất một hoặc nhiều răng, bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng phục hình lại răng đã mất giúp cải thiện thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai của răng và tránh được những hậu quả do mất răng gây ra.
– Răng đã lấy tủy: Vì răng đã chết tủy thường rất giòn, dễ bị nứt, vỡ. Với những trường hợp này bọc răng sứ là để bảo vệ giúp răng đã lấy tủy bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.
– Khi răng bị sâu nặng, các mô răng thật con lại rất ít và yếu thì bọc răng sứ là bắt buộc để ngăn chặn sâu răng và bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn.
– Khi răng bị nhiễm màu nặng hoặc bị xỉn mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không mang lại hiệu quả thì bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo, giúp thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng sáng và bóng đẹp hơn.
– Bọc răng sứ cũng là một trong những phương pháp giúp cải thiện thẩm mỹ hoàn hảo cho những trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô…

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close