1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Răng chuột nên sử lý như thế nào cho đẹp?

Câu hỏi: Khi bị răng chuột nên làm như thế nào cho đẹp?

Chào bác sỹ nha khoa Quốc Tế Á Châu! Em có hai răng chuột hai bên răng cửa chính, chúng nhỏ chi bằng một nửa răng bình thường và rất nhọn. Vì thế ở vị trí hai răng bị thưa trông rất mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm như thế nào khi bị răng chuột ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Minh Tuyền – Hà Nội)

 bị răng chuột
Bị răng chuột nên làm như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Tuyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc khi bị răng chuột nên làm như thế nào cho đẹp của bạn, Nha khoa Quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với tình huống răng chuột mà răng đó là một trong những vị trí răng chính trên cung hàm, không phải răng thừa mọc chen vào giữa thì có thể khắc phục bằng hai cách là làm mặt dán và bọc răng sứ.

Đây là hai cách giúp che bạn che đi những chiếc răng chuột xấu xí rất hiệu quả. Song mỗi phương pháp lại có những chức năng riêng.

Trong hai cách trên, làm mặt dán chỉ có tác dụng về thẩm mỹ, che đi chiếc răng chuột để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra được.

Bọc răng sứ lại là cách tái tạo lại hoàn toàn hình thể. màu sắc và thế răng chuột. Đó không đơn thuần chỉ là che đi chiếc răng chuột mà là khôi phục lại cho răng chuột có được hình dáng chuẩn, đúng với răng tại vị trí đó.

Bởi vậy, bọc răng sứ có độ bền chắc cao hơn, không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn phục hình chức năng cho răng ở vị trí răng chuột. Vì thế nếu muốn khôi phục răng chuột lâu dài, bạn nên tính toán sử dụng cách bọc răng sứ để có kết quả tốt hơn là làm mặt dán.

Tuy nhiên dù bạn làm mặt dán hay làm răng sứ để khắc phục răng chuột thì giải pháp công nghệ tối ưu nhất để áp dụng là Răng sứ Cercon HT 5 chiều. Công nghệ này được các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Tái tạo lại răng ở vị trí răng chuột trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chau
Bị răng chuột nên khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu sau khi được Kang Nam chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ Cercon HT 5 chiều. Á Châu đã phải trải qua không ít cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ của bác sỹ nói riêng và của trung tâm một cách toàn diện.

Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng răng chuột một cách thẩm mỹ và hiệu quả nhất, xóa bỏ hoàn toàn dấu tích của những chiếc răng chuột.

Để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu, các bác sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ sẽ kiểm tra và tư vấn hướng khắc phục tốt nhất cho bạn về vấn đề bị răng chuột phải làm sao. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close