1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Cao Vôi RăngDịch vụ

Khám răng miệng tổng quát và khám răng miệng chuyên sâu

Quy trình khám răng miệng tổng quát tại Á Châu

Khám răng miệng tổng quát tại NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU, quý khách sẽ được khám lâm sàng đánh giá tổng quát về tình trạng răng, nha chu và các cấu trúc trong miệng. Nha sỹ trực tiếp khám sẽ ra phác đổ điều trị cụ thể cho tưng loại bệnh lý trong khoang miệng.

khám răng miệng tổng quát

Chụp hình trong miệng với camera nội soi trong khám răng miệng tổng quát

Quý khách sẽ được chụp hình bằng camera nội soi để thấy được cụ thể tình trạng răng miệng của mình, đồng thời được chụp phim toàn cảnh để khảo sát toàn bộ xương hàm trên và xương hàm dưới. Phim toàn cảnh giúp tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý xương hàm. Ngoài ra, quý khách còn được chụp phim cắn cánh nhằm phát hiện sớm tình trạng sâu răng ở những vùng kẽ răng.

nhakhoaocare_ghenhakhoa000

Phim bite wing phát hiện sâu kẽ răng

Với chương trình khám răng miệng tổng quát, quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về các lựa chọn điều trị răng miệng phù hợp nhất với mình. Căn nguyên của khởi nguồn các bệnh lý về sâu răng, tủy răng hay răng thưa răng xấu vỡ mẻ, răng khôn mọc lệch đều được tóm tắt mạch lạc trong 1 quy trình thăm khám

4 (1)

Phim toàn cảnh kỹ thuật số trong khám tổng quát, giúp tầm kiểm soát toàn bộ bệnh lý xương hàm

Công nghệ Conbime HT 5 chiều là giải pháp khám bọc răng sứ với chất lượng hàng đầu CHLB Đức. Đây là công nghệ hiện đại nhất  cho đến hiện nay do Bệnh viện Răng hàm mặt Mϋnster trực tiếp chuyển giao cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

Quá trình chế tạo răng sứ được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC giúp chế tạo mão răng sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa. Bạn có thể hoàn thành quy trình khám răng miệng tổng quát chỉ trong 15 phút tại ghế nha khoa hiện đại bậc nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close