1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Khắc phục tình trạng răng thưa dần bằng cách nào là tốt nhất?

Câu hỏi: khắc phục tình trạng răng thưa dần bằng cách nào?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Hàm răng của em trước đây vốn rất đều và sát khít. Nhưng gần đây tự nhiền có 1 số kẽ nhỏ, răng thưa dần, không hiểu là tại sao. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết cách khắc phục tình trạng răng thưa dần được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Nhật Minh – Hà Nội)

khắc phục tình trạng răng thưa dần

 Khắc phục tình trạng răng thưa dần bằng cách nào?

Trả lời:

Chào bạn Nhật Minh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc khắc phục tình trạng răng thưa dần của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu răng tự nhiên bị thưa bất thường mà không phải do những thói quen như dùng tăm hay những tác dụng lực thì có thể nguyên nhân là do những bệnh lý liên quan.
Răng thưa bất thường thì có thể là do bệnh nha chu. Đây là bệnh lý chủ yếu khiến cho răng bị thưa dần và từng chút một.
Thông thường răng thưa thì có thể niềng răng, nhưng đó là trong trường hợp bình thường, răng thưa bẩm sinh và không bị bệnh lý gì.
Nhưng trường hợp của bạn là bị thưa bất thường, các răng chỉ mới có kẽ hở gần đây. Vì thế hướng điều trị phải bắt nguồn từ nguyên nhân làm cho răng thưa dần là gì. Dựa trên những nguyên nhân đó bác sỹ mới có thể đưa ra phương án điều trị chính xác và hiệu quả nhất.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chau

                                                         Nên bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa
Nếu đúng là bị bệnh lý nha chu thì trước hết cần điều trị nha chu triệt để, sau đó mới tính đến giải pháp kéo răng thưa dần sát khít và cố định lại như cũ.
Bạn không thể tự chữa răng thưa dần tại nhà bằng bất cứ cách nào mà chỉ có thể được thực hiện do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ điều trị.
Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra và xác định cụ thể tình trạng và nguyên nhân khiến cho răng cửa thưa dần. Qua đó, mới biết nên điều trị theo hướng nào là tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close