1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Kết quả cấy ghép implant có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Cấy ghép implant có vĩnh viễn không?

Thưa bác sĩ, em muốn biết là cấy ghép implant có vĩnh viễn không ? Vì sắp tới em sẽ cho bố em đi cắm ghép implant nhưng vì tuổi cũng lớn rồi nên em sợ nếu không duy trì được lâu dài thì phải làm đi làm lại nhiều lần, ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong đươc tư vấn. (Mạnh Cường – Hà Nội).
Có thể bạn quan tâm:

♦Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cấy ghép implant có vĩnh viễn không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Hiện nay phương pháp phục hình răng tốt nhất mà an toàn và dễ thích ứng với cơ thể chính là phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên câu hỏi được nhiều người đặt ra là kết quả cấy ghép implant có vĩnh viễn không ?

Cấy ghép implant có vĩnh viễn không?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay bởi có thể vừa phục hình được chức năng ăn nhai cho khách hàng vừa có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, cấy ghép răng Implant có thể duy trì kết quả lâu dài và suốt đời nếu bạn cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca điều trị cấy ghép implant đúng kỹ thuật.

Cấy ghép implant có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Hiện nay, tại Nha khoa Á Châu, bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

Bên cạnh đó, cấy ghép implant có sử dụng phần mềm Simplant 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi cấy ghép, giúp khách hàng xem được răng phục hồi mới sau khi phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phòng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của khách hàng. Và đồng thời, chế độ bảo hành dịch vụ sau khi thực hiện cắm ghép implant rõ ràng và chu đáo giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ implant tại đây.

Phần mềm Simplant 3D tại Nha khoa Á Châu giúp bác sĩ thực hiện cắm ghép implant chính xác.

Chăm sóc răng implant đúng cách 

Cấy ghép implant có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau khi thực hiện. Vì vậy, nên lưu ý một số cách chăm sóc sau đây để duy trì kết quả này tốt nhất nhé.

  • Nên sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine để làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng cấy ghép và những răng thật còn lại.
  • Chải răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương vết mổ.
  • Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Nha khoa Á Châu thực hiện tái khám định kỳ cho khách hàng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là phần giải đáp cấy ghép implant có vĩnh viễn không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm để thực hiện cấy ghép implant cho bố bạn. Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Á Châu qua Hotline hoặc đến trực tiếp nhé.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close