1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Hơn 30 tuổi có niềng răng được không? BS Tư Vấn

Trong bài chia sẻ dưới đây các bác sĩ tư vấn chuyên nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Á Châu sẽ giải đáp thắc mắc Hơn 30 tuổi có niềng răng được không của các khách hàng. Hãy tìm hiểu vấn đề này!

Câu hỏi: Chị Ngọc Hà (34 tuổi, Hà Nội) đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Nha khoa quốc tế Á Châu với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, hàm răng của tôi bị thưa và hở kẽ. Trước đây, tôi cũng từng có ý định niềng răng để cải thiện nhưng điều kiện không cho phép. Hiện tại, công việc của tôi có thu nhập khá hơn nên tôi cũng đang cân nhắc đi sửa răng. Tuy nhiên, ở thời điểm này vấn đề mà tôi rất lo lắng là ngoài 30 tuổi có niềng răng được không. Rất mong bác sĩ giải đáp rõ ràng giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.”

Trả lời: Thân chào Ngọc Hà! Nha khoa quốc tế Á CHâu đã nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm chúng tôi sẽ dành thời gian giải đáp cụ thể như sau.

Trên 30 tuổi có niềng răng được không?

TRÊN 30 TUỔI CÓ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Ngọc Hà thân mến! với sự phát triển của Y học hiện nay niềng răng đẹp có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi, dù bạn niềng răng ở tuổi 40, 50 hay thời điểm nào thì điều quan trọng nhất vẫn là tình trạng răng miệng của bạn phải đủ điều kiện đảm bảo chịu được lực kéo khi gắn khí cụ chỉnh nha. Nếu không các răng có thể bị lung lay, yếu đi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý với Ngọc Hà rằng độ tuổi niềng răng tốt nhất vẫn là giai đoạn răng hỗn hợp. Lúc này, cấu trúc xương hàm còn non nên có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn. Khi bạn bước vào lứa tuổi trưởng thành xương hàm đã cố định, vững chắc nên thời gian niềng răng bao giờ cũng lâu hơn ở trẻ em.

Hơn nữa, chị Ngọc Hà đã ngoài 30 tuổi nên việc niềng răng đòi hỏi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài…

Tóm lại, để có câu trả lời chính xác trên 30 tuổi có niềng răng được không chúng tôi khuyên Ngọc Hà hãy nhanh chóng tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín gần nơi bạn ở hoặc lên Hà Nội thăm khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu rõ niềng răng 2 hàm trên giá bao nhiêu để chuẩn bị tốt kinh tế, tài chính khi đến phòng khám nhé.

Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất

TRÊN 30 TUỔI NÊN NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Tìm kiếm một địa chỉ nha khoa không khó, tuy nhiên lựa chọn được nơi niềng răng tốt, uy tín không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, trong trường hợp của Ngọc hà đã ngoài 30 tuổi để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như rút ngắn thời gian niềng răng cần phải có sự đánh giá, phân tích bởi các bác sĩ, chuyên gia nắn chỉnh giàu kinh nghiệm.

Nha khoa quốc tế Á Châu hiện là một trong số rất ít nha khoa tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về công nghệ, cơ sở vật chất và chuyên môn của bác sĩ đảm bảo cho một ca niềng răng an toàn, nhanh chóng.

Nếu còn băn khoăn nào về câu trả lời của phòng khám về vấn đề trên 30 tuổi có niềng răng được không Ngọc Hà có thể liên hệ tới Hotline: 0987302621 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 137 An Trạch Cát Linh, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể hơn bạn nhé.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close