1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Hôi miệng khi bọc răng sứ có nguyên nhân do đâu?

Câu hỏi: hôi miệng khi bọc răng sứ là do đâu?

Thưa bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu. Em vừa rồi do sâu răng 2 răng hàm khá nặng và bị vỡ khá nhiều nên đã đi bọc sứ cho bền. Nhưng không hiểu sao sau khi bọc xong ít ngày cảm thấy rất hôi miệng. Trước kia em không gặp trường hợp này bao giờ. Không biết là hôi miệng khi bọc răng sứ là do đâu và em nên làm gì bây giờ ạ thưa bác sỹ? (Bùi Ngọc Minh – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Bùi Ngọc Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc hôi miệng khi bọc răng sứ của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hôi miệng khi bọc răng sứ chủ yếu là do quy trình bọc răng sứ không đảm bảo khiến cho phần nướu bị hở dẫn đến việc thức ăn giắt vào chân răng, lâu ngày có thể khiến cho miệng bị
hôi. Thông thường, hiện tượng này xảy ra trong khâu lắp răng sứ vào phần răng thật.

Theo một quy trình chuẩn thì sau khi răng sứ được chế tạo sẽ được lắp vào phần răng thật sao cho sát khít từ bề mặt nhai, rìa cắn cho đến gần nướu, tuy nhiên cũng có không ít các trường hợp nha sỹ thiếu kinh nghiệm khiến cho thao tác răng sứ không được lắp khít vào chân nướu, khiến cho thức ăn lọt vào bên trong. Khi thức ăn giắt thức ăn vào trong chân răng thì không chỉ gây nên hiện tượng hôi miệng mà còn là môi trường do vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Nếu được phục hình răng sứ với một quy trình chuẩn, thao tác chính xác thì hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hôi miệng khó chịu.

Hôi miệng khi bọc răng sứ có nguyên nhân do đâu?

hôi miệng khi bọc răng sứ
Hôi miệng khi bọc răng sứ chủ yếu do quy trình phục hình không đảm bảo

Trong trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng thì tốt nhất bạn nên đến gặp nha sỹ để thăm khám lại. Nếu việc làm răng sứ không đảm bảo thì nha sỹ sẽ tháo phần răng sứ cũ ra để chụp bọc lại. Để việc chụp bọc đảm bảo chính xác thì công nghệ hiện đại và nha sỹ có chuyên môn tốt sẽ có ý nghĩa quyết định.

Công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất. Đây là công nghệ mới nhất do đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Kang Nam Hàn Quốc sáng tạo và được chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Công nghệ mới được các bác sỹ Á Châu tiếp nhận và đã cho kết quả hết sức khả quan thông qua các ca phục hình thực tế.

– Với sự hỗ trợ của thiết bị Camera Omnicam cùng hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn hàm 100%.

– Quy trình chụp răng sứ được bác sỹ theo dõi trên màn hình lớn nhờ camera siêu nhỏ gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Do đó,nhận biết được vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu và chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch cũng như không để xảy ra hiện tượng hở kẽ nướu dẫn đến hiện tượng hôi miệng.

– Răng sau khi bọc sứ có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Xem thêm >> Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bọc sứ tại Nha khoa Á Châu đảm bảo kết quả phục hình tốt nhất. Răng sứ có màu sáng bóng tự nhiên, không thâm đen,phần răng sứ được lắp sát khít nướu, hoàn toàn không gây hở nướu giắt thức ăn. Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt cùng một mức chi phí hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Conbime HT 5 chiều cũng như quy trình bọc sứ theo chuẩn Hoa Kỳ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Á Châu theo số điện thoại 0987302621 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close