1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Hình ảnh kết quả thực tế bọc sứ thẩm mỹ tại Á Châu

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp giúp bạn có hàm răng đẹp khá phổ biến hiện nay. Chỉ trong vòng một ngày hàm răng hô chìa, sứt mẻ hay xỉn màu của bạn đã được thay thể bằng hàm răng đẹp, trắng sáng tự nhiên với độ bền còn hơn cả răng thật. Những hình ảnh kết quả thực tế bọc sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này.

Một số Hình ảnh kết quả thực tế bọc sứ thẩm mỹ tại Á Châu

Sau đây là một số hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên tại nha khoa Quốc Tế Á Châu.

BỆNH NHÂN CÓ HÀM RĂNG THƯA SAU KHI PHỤC HÌNH BỌC RĂNG SỨ CERCON HT THỰC TẾ LÂM SÀNG

Bạn Nguyễn Thị Hằng Nga, 28 tuổi, sinh sống và làm việc tại Hà Nội có hàm răng thưa gây khó khăn cho quá trình nhai thức ăn và còn gặp bất tiện bị giắt thức ăn vào ké răng. Nếu không vệ sinh thường xuyên sau khi ăn thức ăn sẽ bị vi khuẩn tấn công và gây hôi miệng, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới sâu răng nghiêm trọng. Sau khi được tư vấn bọc răng sứ cercon HT cải thiện hàm răng thưa Hằng NGa đã sở hữu hàm răng đẹp như ý và hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi ăn uống và tự tin giao tiếp với bạn bè và đối tác.

 

Hình ảnh thực tế hàm răng thưa sau khi phục hình bọc răng sứ cercon HT

BỆNH NHÂN CÓ HÀM RĂNG MỌC KHẤP KHỂNH, LỆCH LẠC TRỞ NÊN SÁNG, ĐẸP ƯA NHÌN HƠN SAU KHI BỌC RĂNG SỨ TITAN

Khác với Hằng Nga, bạn Thùy Trang 30 tuổi có hàm răng trên khá đều đặn, tuy nhiên hàm răng dưới lại mọc khấp khểnh, lệch lạc khiến khớp cắn bị chệch, gây khó khăn khi ăn nhai. Tuy nhiên sau khi làm răng bằng sứ titan và tẩy trắng răng tại nha khoa Quốc Tế Á CHâu, Thùy Trang đã tự tin hơn với kết quả hình ảnh thực tế răng sứ titan rất đẹp và đều, sáng bóng tự nhiên.

Kết quả Hình ảnh thực tế hàm răng khấp khểnh sau khi bọc răng sứ titan

CA BỆNH NHÂN RĂNG SÂU NẶNG SAU KHI PHỤC HÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Anh Hùng có hàm răng khấp khểnh rất nhiều đồng thời do hút thuốc, uống café hay tác nhân nào đó khiến răng bị sâu rất nghiêm trọng. Anh Hoàng khá mất tự tin với hàm răng xấu xí của mình. Sau khi được tư vấn thì Hùng đã đi bọc chụp răng sứ tại nha khoa chúng tôi, sau khi bọc răng sứ Hùng hoàn toàn bất ngờ và rất hài lòng với hình ảnh thực tế hàm răng mới đẹp đẽ của mình. Giờ đây anh hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh, thậm chí còn cười nhiều hơn nữa.

Hình ảnh thực tế răng bị sâu sau khi phục hình bọc răng sứ

CA BỆNH NHÂN RĂNG BỊ MÒN MEN, VÀ THƯA SAU KHI BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ BẰNG RĂNG SỨ TITAN

Không cần nói gì nhiều bạn có thể nhìn hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ trong trường hợp của bạn gái dưới đây, răng mòn mèn và thưa bị xỉn màu được thay thế bởi hàm răng sứ đẹp sáng bóng. Kết quả thực tế này là nhờ phục hình bằng răng sứ Ceramill

Hình ảnh răng bị mòn mèn, và thưa sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan

BỌC RĂNG SỨ KANATA CHO RĂNG BỊ NHIỄM KHÁNG SINH VÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐỀU ĐẶN

Bác Thảo Huyền 50 tuổi, bọc răng sứ kanata tại nha khoa Quốc Tế Á Châu. Do đặc thù có bệnh trong người cần uống kháng sinh mỗi ngày nên răng của bác Thảo Huyền bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh, bác đã liên hệ tới phòng khám nha khoa Quốc Tế Á Châu và được tư vấn hỗ trợ bọc răng sứ kanata phục hình răng bị nhiễm kháng sinh. Được biết sau khi sở hữu hàm răng đẹp, sáng bóng này bác đã cười nhiều hơn và thấy tự tin, lạc quan hơn giữ tinh thần chống chọi với bệnh tật.

Phục hình răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh bằng răng sứ kanata

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TƯ VẤN SỬ DỤNG MẶT DÁN SỨ VENEER ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG THƯA

Hàm răng bị xỉn thưa nhẹ có thể dễ dàng phục hình lại bằng cách dán mặt sứ veneer, đồng thời nhược điểm răng bị ố, xỉn cũng được khắc phục nhanh chóng và thay thế bằng hình ảnh hàm răng đẹp. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với hình ảnh hàm răng đẹp sau khi phục hình.

Trước và sau khi dán mặt sứ veneer phục hình răng xỉn màu ố vàng

RĂNG BỊ Ố VÀNG, XỈN MÀU ĐƯỢC THAY THẾ VỚI HÀM RĂNG SÁNG ĐẸP KHI BỌC CHỤP RĂNG SỨ THẨM MỸ BẰNG RĂNG SỨ NACERA

Bọc chụp răng sứ nacera cho răng bị ố vàng

CHỊ HUYỀN CŨNG KHẮC PHỤC ĐƯỢC HÀM RĂNG Ố VÀNG, RĂNG HÔ CHÌA NHẸ VỚI RĂNG SỨ ZIRCONIA. HÌNH ẢNH HÀM RĂNG ĐẸP CỦA CHỊ HUYỀN SAU KHI BỌC RĂNG THẨM MỸ.

Khách hàng sau khi bọc răng sứ Zirconia cải thiện hàm răng ố vàng, hô chìa nhẹ

Ngoài các trường hợp điển hình trên nha khoa Quốc Tế Á Châu chúng tôi còn tiếp nhận và xử lý nhanh chóng rất nhiều ca răng phức tạp hơn đem lại cho khách hàng hình ảnh kết quả thực tế bọc sứ thẩm mỹ để có hàm răng đẹp, trong trẻo, sáng bóng và tự tin nở nụ cười mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn được tư vấn hỗ trợ làm răng thẩm mỹ sở hữu hàm răng đẹp bạn có thể liên hệ tới hotline phòng khám nha khoa Quốc Tế Á Châu 0987302621.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close