1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Hàn trám răng Giá bao nhiêu là HỢP LÝ?

Trám răng hay còn gọi là hàn răng. Đây là kỹ thuật phục hồi những chiếc răng bị sứt, mẻ nhẹ, răng sâu hoặc răng bị mục cần phải tiến hành để bảo tồn phần răng thật còn lại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cách thực hiện khác nhau nên hàn trám răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này. Để giúp bạn có thể lựa chọn được cách trám răng tốt nhất, Nha Khoa quốc tế Á Châu xin đưa ra vài gợi ý sau đây:

Hàn trám răng giá bao nhiêu luôn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc, với quy trình hàn răng hiện đại chuẩn mực không bong tróc, Nha khoa quốc tế Á Châu đảm bảo sẽ đem lại cho bạn nụ cười tự tin hơn 

1. Tham khảo hàn trám răng giá bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc hàn trám răng giá bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.

Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.

hàn trám răng giá bao nhiêu tiên
Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ cuối cùng của hàm răng được trám
Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay hàn răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.

Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

Các trường hợp hàn trám răng khác nhau: răng cửa và răng hàm
tram-rang-giam-e-buot232
Trám răng cửa
nen-boc-rang-su-hay-tram-su-cho-rang-sau-12
Trám răng hàm

2. So sánh kỹ thuật khi tìm hiểu hàn trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Đi liền với chi phí trám răng thẩm mỹ thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu hàn trám răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và cứ chỉ để ý tìm nơi giá trám răng thấp. Hãy xem kỹ thuật cụ thể tại địa chỉ báo giá sẽ sử dụng để trám răng là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không?

Đặc biệt, cần quan tâm tới vấn đề vết trám phức tạp như thế nào. Trám lỗ sâu sẽ đơn giản hơn nhiều trám thẩm mỹ cho răng cửa, trám vết sứt nhỏ kỹ thuật không thể phức tạp bằng trám răng vỡ nặng,… Khi đó câu hỏi trám răng giá bao nhiêu cần đi liền với yếu tố phải đẹp sau khi thực hiện hàn trám. Đây cũng chính là yêu cầu của kỹ thuật trám răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu để đạt được kết quả như dưới đây:

mon-men-rang-co-han-tram-duoc-khong-e75
Kỹ thuật trám thẩm mỹ răng cửa bị mẻ
                                   

3. Trám răng chất lượng cao với chi phí hợp lý

Tại Nha Khoa Á Châu, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Một lỗ sâu khi trám có giá khoảng 150.000 – 300.000 VNĐ. Nếu trám răng thẩm mỹ, bạn chỉ cần bỏ ra 500.000/1 răng. Riêng với hàn trám bọc răng sứ Inlay/onlay thì giá từ 3000.000 – 4000.000 – 5000.000/1 răng, tùy vào mức độ hư tổn.

Cụ thể hơn bạn xem trong bằng sau đây:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate1 răng100,000
Trám bít hố rãnh1 răng200,000
Trám răng sữa1 răng200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
Trám cổ răng1 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Bảng giá hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Á Châu

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa quốc tế Á Châu là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà Á Châu đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn. Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm.

Patient-Presentatio-hanrang112
Trám composite răng cửa bị sứt

 Công nghệ Laser Tech hiện đại nhất Hoa Kỳ đã được Nha khoa quốc tế Á Châu áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Răng sau khi trám có độ bền chắc cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn trám răng giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ dưới đây. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chính xác nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close