1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi-Đáp / Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Quốc Tế Á Châu. Tôi năm nay cũng đã 45 tuổi, chức năng ăn nhai của răng cũng bắt đầu kém đi. Mấy hôm nay răng tôi bị đau nhức dữ dội, rất khó khăn trong việc ăn uống, khi đi thăm khám thì phát hiện có 2 răng hàm bị sâu. Có người bạn mách cho tôi Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có kỹ thuật hàn răng rất tốt, không gây ê buốt nên tôi rất muốn đến làm thử bởi bình thường tôi rất sợ hàn răng sẽ bị đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền được không để tôi có thể sắp xếp lịch đến trung tâm sớm. Cảm ơn bác sĩ (Đặng Sỹ Nam, Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bác Nam đã quan tâm đến dịch vụ hàn răng sâu của Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu về câu hỏi hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền của bác,  chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Hàn răng chính là một phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Với câu hỏi của bác, mức giá hàn trám răng sâu tại Nha khoa Hoàn Mỹ hiện tại dao động trong khoảng 150.000-300.000 đồng/răng. Như vậy nếu bác bị sâu 2 răng hàm thì tổng chi phí vào khoảng 300.000-600.000 đồng và thanh toán trọn gói 1 lần.

hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền
Hàn răng sâu giúp khôi phục khả năng ăn nhai cũng như chắc năng thẩm mỹ

Nha Khoa Á Châu hiện là nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Kang Nam Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Công nghệ FUJI I mà Nha khoa Quốc Tế Á Châu áp dụng chính là công nghệ hàn răng uy tín nhất hiện nay tại Hàn Quốc, giúp khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường. FUJI I đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra, Nha khoa Quốc Tế Á Châu sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện hàn răng nên bác hoàn toàn không phải lo lắng.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền và có đau không?

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG FUJI I

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về cách thức hàn răng sâu,hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề về răng miệng khác như bọc răng sứ, bác hãy liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu theo địa chỉ sau:

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4 based on 1 votes
Software Name
Hàn răng sâu
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 300.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

[XEM NGAY] HÀN RĂNG SÂU SẼ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Hàn răng là phương pháp phục hồi răng rất tốt hiện nay, đặc biệt cho …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621