1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Hàm răng nói gì về tính cách và vận mệnh đời bạn

Cũng giống như các đặc điểm khác trên cơ thể trong nhân tưởng học, hàm răng cũng nói rất nhiều điều về tính cách và vận mệnh của bạn đó. Hãy tìm hiểu xem đúng không nhé!

1. Răng đều đẹp

Những người có hàm răng đều tắp là người có tính cách thật thà, kiên cường, trung thành và đáng tin. Họ cũng là những người gặp may mắn hơn trong cuộc sống. Đây cũng là điều dễ hiểu vì những người có hàm răng đều đẹp, trắng sáng cũng dễ gây thiện cảm với người đối hiện hơn, nhiều cơ hội hơn so với người khác.

2. Răng cửa to

Những người có 2 răng cửa to bất thường hơn so với những răng bên cạnh thường là người giàu tình cảm, yêu thương gia đình. Tính cách dễ chịu, hòa đồng nhưng cũng xuề xòa. Họ là người có tâm tính rất tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết.

3. Răng thưa, không đều

Khoảng cách giữa các răng bị thưa, không đều nhau thường bị cho là người không thật thà, hay nói dối. Nhưng họ cũng là người khá xởi lởi trong vấn đề tiền bạc.
Trám răng tồn tại được bao lâu?

4. Răng cửa thưa

Người răng cửa có khe hở, tài vận không vượng, tiền dễ bị hao tốn và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc xa cách cha mẹ.

5. Răng nanh

Tướng vận của đàn ông và phụ nữ có răng nanh là khá đối lập nhau. Đàn ông có răng nanh không chỉ sống xa cách bố mẹ mà tình cảm vợ chồng cũng không tốt. Nhưng đối với phụ nữ, tài vận và hôn nhân của họ đều đẹp

6. Răng vẩu

Họ là người khá năng động nhưng cũng rất nhiều lời và cứng đầu, dễ hay làm mất lòng người khác, vận mệnh gia đình cũng không được may mắn. Tuổi trẻ của những người có hàm răng này thường hay gặp thất bại, cà đời vất vả.
7. Răng cửa bị dài, khoảng cách hơi thưa như răng chuột
Là người kém may mắn, phải vất vả mới gặp được thành công. Về già thường bị cô độc, không có nơi nương tựa.
8. Răng mọc lộn xộn
Họ là người có tính hỏa, dễ nổi nóng và thiên hướng ích kỷ cho bản thân mình.
9. Răng khểnh
Những người có răng khểnh thường là người hoạt bát, có tính cách vui vẻ, hiếu kỳ, tình dục mạnh mẹ. Nhưng rất nhanh chán.

10. Răng cửa lệch và mẻ

Nếu bạn có hàm răng này thì cuộc sống thường gặp nhiều bất trắc. Trong công việc và tiền tài thường không nắm bắt được những cơ hội trời cho.
Đây là những tham khảo mang tính tương đối trong nhân tướng học. Nhưng nhìn chung người người có hàm răng không đẹp như hô, móm, thưa, xô lệch nhiều… thường không có tướng vận tốt như những người có hàm răng đều đẹp. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều người tím đến giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng để thay đổi vận tướng của mình.
Nếu bạn đang có vấn đề về răng. Hãy gọi nay đến số Hotline: 0987.302.621 để được chuyên gia tư vấn miễn phí!
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close