1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền

Mất răng khiến mọi hoạt động liên quan đến răng miệng gặp khó khăn, đặc biệt mất răng hàm trên còn gây ra nhiều bất lợi trong giao tiếp hằng ngày bởi giọng nói có thể bị thay đổi. Vì vậy, trồng răng hàm trên là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền và trồng răng hàm trên chi phí có khác với hàm dưới không là thắc mắc của rất nhiều người. Sau đây chúng tôi xin được phân tích vấn đề, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

Trồng răng hàm trên là việc làm cần thiết, để đảm bảo tính chức năng và vai trò thẩm mỹ

1. Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền theo phương pháp cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất trong nha khoa giúp khôi phục lại hoàn toàn theo như cấu trúc răng đã mất bao gồm cả chân răng và thân răng. Khi áp dụng phương pháp này, trồng răng hàm trên sẽ được tiến hành như sau:

Bác sĩ thực hiện cắm chân trụ implant vào khung xương hàm. Trụ implant được chế tạo từ chất liệu titanium, có tính bền chắc cao, rất an toàn với cơ thể con người. Chân trụ được cắm vào xương hàm là công cụ thay thế cho chân răng đã mất, đóng vai trò nâng đỡ mão răng sứ. Sau khi chân trụ đã tích hợp và cố định vững chắc trên xương hàm, sẽ lắp mão răng sứ để hoàn tất quá trình phục hình.

Cách xác định giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền với cấy ghép implant?

Chi phí phục hình răng hàm trên sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng răng miệng của bệnh nhân:

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng hàm trên. Chi phí điều trị là bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch nếu xương hàm của bệnh nhân không đủ điều kiện để cấy ghép implant. Khi đó, sẽ phải thực hiện cấy xương trước khi cắm trụ vào xương hàm; vì vậy chi phí ca phục hình sẽ cao hơn những ca cấy ghép thông thường do phát sinh thêm chi phí cấy xương nhân tạo.

Chi phí trồng răng hàm trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như: tình trạng răng miệng, số lượng và loại mão răng lựa chọn phục hình

Ngoài ra, chi phí ca trồng răng hàm còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình.

  • Loại mão răng sứ lựa chọn phục hình:

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí phục hình răng hàm trên. Hiện nay, có rất nhiều loại mão răng sứ được chế tạo từ các chất liệu khác nhau mang đến tính năng và công dụng riêng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Do có mức giá thành khác nhau nên giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, với phương pháp này thì việc tự xác định chi phí ca trồng răng hàm trên là rất khó bởi để biết tình trạng răng miệng đang ở mức độ nào, có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant hay không thì cần phải có kiến thức chuyên môn. Bạn nên tới trung tâm nha khoa khám trực tiếp, thông qua thăm khám và tư vấn bạn sẽ biết được các chi phí cần thiết cho ca điều trị.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá trồng răng hàm trên đang được áp dụng tại nha khoa Á Châu, mời bạn đọc tham khảo:

Bảng giá dịch vụ trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant:

Tên sản phẩmXuất xứBảo hànhĐơn giá
OsstemHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000đ
PlantonNhật Bản10 năm17.000.000đ
BBCNhật Bản10 năm17.000.000đ
TekkaPháp10 năm20.000.000đ
KontactPháp10 năm20.000.000đ
SuperlineMỹ10 năm22.000.000đ
Bio HorizonMỹ10 năm22.000.000đ
AnkylosĐức10 năm25.000.000đ
StraumannThụy Sỹ10 năm25.000.000đ
Straumann ActiveThụy Sỹ10 năm30.000.000đ

2. Giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền theo phương pháp làm cầu răng sứ?

Làm cầu răng sứ là phương pháp được áp dụng phổ biến trong nha khoa, giúp khôi phục lại thân răng đã mất đảm bảo tính chức năng và vai trò thẩm mỹ cho hàm răng. Khi áp dụng phương pháp này, trồng răng hàm trên sẽ được tiến hành như sau:

Bác sĩ tiến hành làm trụ đỡ cho răng mới bằng cách mài cùi răng của những chiếc răng bên cạnh vị trí răng mất. Sau đó thực hiện lắp mão răng sứ để hoàn tất quá trình phục hình.

Cách xác định giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền với làm cầu răng sứ?

Chi phí phục hình răng hàm trên theo phương pháp này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Số lượng răng cần phục hình:

Tình trạng răng miệng sẽ cho biết số lượng răng cần phục hình và sẽ ảnh hưởng đến chi phí của ca phục hình. Tuy nhiên, do răng trồng tồn tại nhờ tựa vào thân trụ của các răng bên cạnh nên giá trồng răng hàm trên là bao nhiêu tiền sẽ được tính tương ứng với số lượng mão răng sứ cần cho ca phục hình.

Chi phí trồng răng hàm trên bằng cách làm cầu răng sẽ được tính bằng cách lấy giá của 1 mão răng sứ nhân với số lượng mão răng cần cho ca phục hình

  • Loại mão răng sứ lựa chọn phục hình:

Hiện nay, với rất nhiều loại mão răng sứ giả được chế tạo từ các chất liệu khác nhau mang đến tính năng và công dụng riêng. Do mức giá của mỗi loại khác nhau nên dẫn đến chi phí ca trồng răng hàm trên có sự chênh lệch.

Chi phí của ca phục hình theo phương pháp làm cầu răng sứ sẽ được tính bằng cách lấy giá của 1 mão răng sứ đơn nhân với số lượng mão răng sứ cần cho ca phục hình.

Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ trồng răng giả theo phương pháp làm cầu răng sứ đang được áp dụng tại nha khoa Á Châu, mời bạn đọc tham khảo: (mức giá áp dụng cho 1 mão răng sứ đơn)

Bảng giá dịch vụ trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng sứ:

Loại dịch vụĐơn vịBảo hànhĐơn giá
Nhịp răng giả của cầu răng trên Implant1 răng1 năm1.000.000đ
Răng sứ Cercon hoặc tương đương1 răng10 năm3.000.000đ
Abutment cá nhân Titanium1 cái5 năm2.500.000đ
Abutment cá nhân Zirconia thẩm mỹ1 cái5 năm5.000.000đ
Ghép xương nhân tạo không đặt màng1 răngkhông2.000.000đ
Ghép xương nhân tạo có đặt màng1 răngkhông4.500.000đ
Nâng xoang kín1 răngkhông2 – 4 triệu
Nâng xoang hở1 xoangkhông8 – 10 triệu

Trồng răng hàm trên chi phí có khác với hàm dưới không?

Do cấu trúc của khung xương hàm cân xứng nên vị trí răng hàm trên và hàm dưới thường đối xứng nhau. Các răng đối xứng tạo thành những cặp trên khung hàm thực hiện chức năng giống nhau. Do vậy, việc phục hình răng hàm trên và hàm dưới có thao tác thực hiện tương tự nhau và trồng răng hàm trên chi phí không chênh lệch nhiều so với hàm dưới. Sự chênh lệch trong chi phí phục hình chỉ xảy ra khi vị trí răng cần phục hình giữa hàm trên và hàm dưới khác nhau.

Ví dụ, việc phục hình răng hàm bên trong có chi phí cao hơn các răng phía ngoài do kỹ thuật thực hiện khó và phức tạp hơn.

Chi phí trồng răng hàm trên và hàm dưới là như nhau, tùy theo từng vị trí phục hình và từng phương pháp phục hình cụ thể sẽ có cách tính chi phí khác nhau.

Trên đây là toàn bộ vấn đề trồng răng hàm trên, nếu cần biết thêm chi tiết mời bạn liên hệ tới Hotline: 0987302621 để được chuyên gia nha khoa Á Châu giải đáp trực tiếp.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close