1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu là bao nhiêu?

Bạn có biết giá niềng răng được quyết định phần lớn vào những chiếc mắc cài niềng chỉnh răng. Giữa các loại niềng răng và chi phí có mối liên quan mật thiết bắt nguồn từ những giá trị mà mỗi loại mắc cài mang lại cho người chỉnh nha. Việc bạn lựa chọn mắc cài sẽ quyết định đến chi phí niềng răng cụ thể.

1. Giá niềng răng với mỗi loại mắc cài là bao nhiêu?

Về cơ bản, giá niềng răng phụ thuộc vào từng loại mắc cài. Tại Á Châu, chỉnh nha luôn do bác sỹ giỏi và chuyên sâu đảm trách, kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp bệnh nhân và khách hàng có được ca điều trị tốt nhất.

Trước hết, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cụ thể áp dụng cho từng loại mắc cài dưới đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi
Sự chênh lệch về chi phí niềng răng trên đây là do từng loại mắc cài quy định. Tại sao như vậy, bạn có thể tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viếtVào những thời điểm cụ thể, Trung tâm có áp dụng chính sách khuyến mại nên bạn có thể tận dụng để được niềng răng giá rẻ hơn bằng các loại mắc cài tân tiến nhất để đạt hiệu quả nhanh và thẩm mỹ tối đa.

2. Vì sao các loại mắc cài chi phối được giá niềng răng

Nếu có kinh nghiệm, người chỉnh nha sẽ biết bảng giá niềng răng bị phụ thuộc chủ yếu vào từng loại mắc cài. Tại sao lại như vậy trong khi bác sỹ mới là người quyết định sự thành công của ca điều trị?

giá niềng răng
Giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Có một thực tế là bác sỹ tuy là người chỉ định lực, quyết định lộ trình điều trị, trực tiếp tăng lực và khắc phục khủng hoảng chỉnh nha khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng hầu hết những chỉ định điều trị này gần như đều phải dựa vào đặc điểm của loại mắc cài được sử dụng. Vì thể vai trò của bác sỹ dẫu rất quan trọng song đó được coi như là sự hiển nhiên phải có ở trong bất cứ ca chỉnh nha nào.

Đối với riêng niềng răng mà nói, bác sỹ đương nhiên phải đáp ứng được những đòi hỏi về năng lực chuyên môn sâu. Nhưng mắc cài thì sẽ chi phối mạnh mẽ nhất đến tiến độ niềng chỉnh, mức độ thành công, thời gian và có hay không những sai khác,…

Mắc cài tự buộc có khả năng tạo ra giá trị niềng răng khác với mắc cài thường. mắc cài sứ khắc với mắc cài kim loại. Đó là những giá trị về hiệu quả, thẩm mỹ, sự thuận loại trong khi niềng,… Và để thiết kế mỗi kiểu mắc cài đòi hỏi sự sáng tạo công phu khác nhau của các nhà sản xuất mắc cài nha khoa. Bởi vậy, niềng răng hết bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi giá mắc cài cụ thể được sử dụng.

3. Đặc điểm riêng của các loại mắc cài ảnh hưởng đến giá niềng răng

Theo cơ chế hoạt động, có thể chia mắc cài ra làm hai loại là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Theo chất liệu cấu tạo lại có hai kiểu mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Theo cách thức niềng chỉnh chỉ có mắc cài niềng mặt ngoài và mắc cài mặt lưỡi. Sự phân loại này cũng kéo theo những thay đổi khác nhau về giá niềng răng cho các gói mắc cài tương ứng.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-thua
Loại mắc cài sẽ ảnh hưởng tới giá tiền niềng răng của bạn
Loại mắc cài sẽ ảnh hưởng tới giá tiền niềng răng của bạn

Sau đây là thông tin ngắn gọn nhưng là điểm phân biệt cơ bản và dễ hiểu nhất về tất cả những loại mắc cài đang được ưa chuộng hiện nay.

Mấu chốt của tất cả các loại mắc cài là cần phải có dây cung để liên kết các mắc cài riêng lẻ khi gắn trên răng. Dây cung được đặt vào trong rãnh mắc cài và tạo ra lực kéo lên răng giúp răng di chuyển. Vì thế cấu tạo của rãnh mắc cài trở thành “hệ quy chiếu” để phân biệt các loại mắc cài.

► Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất:

Đây là kiểu mắc cài sử dụng dây thun để buộc dây cung trong rãnh mắc cài. Hạn chế của thun buộc là là có thể bị dãn hết đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng. Điều này có thể khiến cho mắc cài bị bung tuột và răng phải chịu lực ma sát lớn gây đau răng và răng di chuyển bị sai khác.

Mắc cài thường có thể bằng chất liệu kim loại hoặc bằng chất liệu sứ. Chúng tạo nên hai loại mắc cài là mắc cài sứ thường và mắc cài kim loại thường.

Với loại mắc cài này, giá 1 lần niềng răng được xem là thấp nhất.

nieng-rang
CNR 1231: KH niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Á Châu

► Mắc cài tự buộc có giá niềng răng cao:

Đó là kiểu mắc cài có dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động hay nắp trượt tự đóng. Chốt này có khả năng giữ dây cung trong suốt quá trình niềng mà không bị bung tuột, không gây ra ma sát mà răng lại di chuyển đúng hướng mong muốn.

Mắc cài tự buộc có ba kiểu là mắc cài sứ tự buộc, mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài pha lê tự buộc. Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc khá cao, hơn hẳn mắc cài thường.

giá niềng răng
CNR 0983 : Bình Minh niềng răng mắc cài tự buộc trước sau kết quả đẹp

► Mắc cài mặt lưỡi có giá niềng răng cao nhất:

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kiểu chỉnh nha mà mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng. Mắc cài được sử dụng có thể là loại thường hoặc tự buộc, bằng sứ hay bằng kim loại đều được, nhưng chủ yếu là mắc cài kim loại tự buộc. Tuy nhiên, kiểu niềng này cần đến trình độ chuyên sâu chỉnh nha đặc biệt của bác sỹ điều trị.

Bởi vậy, giá tiền niềng răng rất cao vì không chỉ do loại mắc cài chi phối mà còn do kỹ thuật niềng chỉnh quy định.

giá niềng răng
Niềng răng mặt lưỡi kín đáo và thẩm mỹ hơn nên giá cũng đắt hơn

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, để hỗ trợ gia tăng giá trị chỉnh nha cho tất cả các loại mắc cài nhằm cho hiệu quả điều trị tốt nhất, các bác sỹ đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ hỗ trợ chỉnh nha hiện đại từ các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiêng Kang Nam Hàn Quốc.

Đó là công nghệ 3M UNITEK hiện đại do chính các bác sỹ Kang Nam áp dụng thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế, hiệu quả và an toàn đạt mức vượt trội.

Nhờ giải pháp hỗ trợ công nghệ vào chỉnh nha, Á Châu đã tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân và khách hàng có răng sai lệch mà không có điều kiện sử dụng các loại mắc cài tân tiến, đắt tiền vẫn có được hiệu quả niềng răng tốt và như ý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp thông tin chi tiết về các loại mắc cài và được niềng răng hiệu quả, với giá niềng răng tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo form dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh  – Hà Ni

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close