1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Giá niềng răng hô trên thị trường năm nay

Có nhiều băn khoăn về giá niềng răng hô trên thị trường Năm nay. Nha khoa quốc tế Á Châu xin trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này nhé.

Giá niềng răng hô cho trẻ em

Câu hỏi: Chào bác sĩ Á Châu. Con trai tôi năm nay 16 tuổi. Hai răng cửa của cháu to và hơi hô ra ngoài. Tôi muốn hỏi, tầm tuổi này của cháu niềng răng được không. Nếu được thì niềng trong bao lâu và chi phí như thế nào. Mong nhận được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn.
[email protected]

Trả lời:
Chào chị Hạnh. Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho nha khoa. Nha khoa Á Châu xin trả lời chị như sau:
Với trường hợp của cháu, răng cửa bị hô hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng. 15 cũng là độ tuổi phù hợp để niềng. Ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn và hàm đang trong quá trình phát triển. Đây là điều kiện thuận lợi để điều chuyển răng hô về vị trí mong muốn. Khi đã trưởng thành, hàm sẽ khó điều chuyển hơn và bị đau nhiều hơn khi nắn chỉnh. Chính vì thế, chị có thể sắp xếp để cho cháu đi niềng răng chỉnh nha ngay bây giờ.

Bác sĩ Á Châu khám răng cho các bé nhằm xác định nguy cơ răng miệng từ sớm

Hiện tại có khá nhiều những phương pháp niềng khác nhau đang được ứng dụng. Dựa trên tình trạng sau thăm khám, chị có thể lựa chọn cho cháu một phương pháp phù hợp. Nha khoa quốc tế Á Châu xin kể đến cho chị một số hình thức niềng răng chỉnh nha sau để chị có thể tham khảo: niềng răng mắc cài kim loạiniềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sapphire, niềng răng với khay trong suốt Invisalign… Mỗi phương pháp niềng răng trên có ưu điểm khác nhau và phù hợp để điều trị trong những trường hợp khác nhau. Thời gian đeo niềng và giá niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của cháu, độ phức tạp khi chỉnh và hình thức niềng được lựa chọn.

Bác sĩ Á Châu thăm khám cho học sinh trường Hai Bà

Thời gian niềng răng hô cho trẻ em

Thời gian niềng thông thường sẽ kéo dài từ 1-2 năm. Niềng răng chỉnh nha ở độ tuổi này của cháu sẽ rút ngắn thời gian hơn so với các trường hợp bệnh nhân đã quá tuổi trưởng thành. Răng điều chuyển theo đó cũng thuận lợi hơn, ít gây đau, gây khó chịu.

Chi phí niềng răng hô cho trẻ em

Ở độ tuổi của cháu và để đảm bảo tính kinh tế, chị có thể tham khảo lựa chọn phương thức niềng răng mắc cài kim loại. Trung bình loại này sẽ dao động ở mức giá 15.000.000 – 18.000.000/2 hàm.
Để được thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị cụ thể, chị hãy đưa cháu đến nha khoa để được thăm khám và trực tiếp trao đổi với các nha sĩ. Tại Nha Khoa Á Châu, bệnh nhân chỉnh nha được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Giá niềng răng hô cho người lớn

Câu Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi thêm về niềng răng hô. Niềng răng hô vẩu mất bao lâu, bao nhiêu tiền? Hàm dưới của tôi không có vấn đề gì nhiều chỉ duy hàm trên bị hơi vâu, hai răng cửa chìa ra ngoài, khi cười bị hở lợi. Mong các bác sĩ trả lời giúp. Tôi cảm ơn.

[email protected]

Trả lời:

Chào Hà Minh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian và kinh phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi bắt đầu có ý định chỉnh nha. Quá trình chỉnh nha kéo dài trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông thường kéo dài từ 1 đến 2.5 năm. Và hiệu quả sau quãng thời gian ấy mà niềng răng mang lại là không thể phủ nhận bao gồm cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, hoàn thiện khớp cắn, cải thiện khả năng ăn nhai… Chính vì thế, chị không nên quá e ngại về quãng thời gian niềng răng bao lâu.

Niềng răng hô (răng vẩu) mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Quá trình điều trị răng hô tại nha khoa quốc tế Á Châu

Quá trình điều trị bắt đầu bằng việc thăm khám, kiểm tra. Các bác sĩ sẽ thu thập những thông tin và hình ảnh chuẩn đoán cần thiết từ mẫu hàm của bệnh nhân để đưa ra phác đồ và phương án điều trị. Khắc phục các tình trạng bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng… trước khi bắt đầu đeo niềng cũng là điều cần thiết. Niềng răng hô (răng vẩu) kéo dài 1 năm, 1.5 năm hay thậm chí hơn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Có thể kể đến yếu tố về phương pháp niềng, tình trạng thực tế của răng, độ tuổi người bệnh và chất lượng dịch vụ nha khoa. Phương pháp niềng càng hiện đại chi phí càng cao. Đơn cử như niềng răng với khay trong suốt có mức giá đắt hơn hẳn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, người bệnh chỉnh nha có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng mong muốn.

Niềng răng hô (răng vẩu) bao nhiêu tiền?

Mỗi trường hợp khác nhau, đặc điểm tình trạng khác nhau dẫn đến mức chi phí đầu tư có sự chênh lệch. Không phải cứ cùng tình trạng hô là sẽ có mức chi phí điều trị như nhau. Đây cũng là băn khoăn của không ít khách hàng khi đến các cơ sở nha khoa. Thực tế, độ khó của ca niềng càng cao, loại khí cụ niềng càng chất lượng thì chi phí cũng cao hơn tương đối. Để biết được cụ thể về trường hợp của bản thân, bao gồm chi phí và thời gian điều trị, chị có thể đến các cơ sở nha khoa để được thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp mà không cần quá e ngại. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, mọi thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc Bạn chỉnh nha thành công và sớm có được một hàm răng ưng ý.

Giá niềng răng hô một bên

Câu Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi về giá niềng răng hô hàm trên. Răng của cháu hàm dưới thì khá đều, ngay ngắn nhưng hàm trên hai răng cửa to và hơi hô ra ngoài, khi cười không được tự nhiên. Cháu muốn khắc phục tình trạng này, không biết việc thẩm mỹ răng giá niềng răng hô thì khoảng bao nhiêu tiền ạ? Cháu cảm ơn.

[email protected]

Trả lời:

Ngân Anh thân mến. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Á Châu. Nha Khoa xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Răng hàm trên có những khuyết điểm không mong muốn là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Cụ thể hai răng cửa to, có thể mọc chạnh hoặc hô. Nguyên nhân gây ra hô khác nhau, hoặc do cấu trúc hàm bẩm sinh hoặc do thói quen xấu khi còn nhỏ như thói quen đẩy lưỡi, gặm đồ cứng, mút tay… Hô răng hàm trên nên được khắc phục càng sớm càng tốt. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng này và cho kết quả bền vững, lâu dài.

Niềng răng là phương pháp hiệu quả khắc phục hô hàm trên

Thẩm mỹ niềng răng hô hàm trên chỉ khi hàm dưới đã đạt chuẩn

Cấu trúc hàm dưới phải đảm bảo, các răng mọc ngay ngắn, chuẩn khớp cắn. Tuy nhiên, trên thực tế, khó có thể nhận định được chính xác tình trạng của hàm dưới nếu chỉ quan sát và cảm nhận bằng mắt thường. Thông thường, các nha sĩ sẽ khuyên em nên chỉnh nha đồng thời cả hai hàm. Bởi quá trình chỉnh nha diễn ra song song giữa hai hàm là điều kiện cần thiết để đảm bảo tính tương thích, cân đối khớp cắn và tính thẩm mỹ của toàn hàm. Nếu chỉ chỉnh nha một hàm trên sẽ khó tránh khỏi những sai lệch nhất định.

Việc chỉnh răng hô hàm trên được thực hiện khi hô do răng gây ra. Trường hợp hô do hàm cần tác động bằng phương pháp phẫu thuật hàm. Khi niềng răng, các khí cụ niềng được gắn vào bề mặt răng, tạo lực kéo răng về đúng vị trí.

Vậy giá niềng răng hô thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Để biết thẩm mỹ răng giá niềng răng hô bao nhiêu, cần căn cứ và mức độ hô, thời gian điều trị và xem xét tình trạng răng. Nếu đang gặp các bệnh lý về răng như viêm nha chu, viêm tủy – cần được khắc phục trước khi niềng. Ngoài ra, chi phí còn phụ thuộc vào hình thức niềng mà em lựa chọn cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị nha khoa.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi

Em có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Chúc em chỉnh nha thành công và sớm có được một hàm răng khỏe đẹp.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Website: https://www.nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close