1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Giá lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Mặc dù là một kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng giá lấy cao răng vẫn là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ, đảm bảo chi phí hợp lý – hiệu quả cao – an toàn – nhanh chóng.

1. Giá lấy cao răng thông thường bao nhiêu tiền?

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn. Không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên chính lượng thông tin ồ ạt này lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền.

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ.

– Từ khoảng 40.000 VND – 60.000 VND

– Từ khoảng 100.000 VND – 300.000 VND

Hoi-tho-thom-tho-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-voi-Dich-vu-lay-cao-rang-vaaaa223222
Trung bình lấy cao răng giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?

2. Sự khác biệt về giá lấy cao răng tại các trung tâm do đâu?

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn cụ thể nhất.

Dù lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành điều trị. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sỹ lấy cao răng không có kinh nghiệm gây ê buốt, chảy máu cho bệnh nhân.

Ngoài ra, việc làm sạch cao răng ngay dưới nướu cũng là một trong những yêu cầu cần đạt được để phòng tránh các bệnh lý răng miệng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

 giá lấy cao răng vẫn là một yếu tố ảnh hưởng
Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền sẽ đảm bảo an toàn chất lượng?

3. Giá lấy cao răng khi dùng máy siêu âm hiện đại Cavitron

Hiện nay, với hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại, đánh bật cao răng nhẹ nhàng như tại nha khoa quốc tế Á Châu cung cấp thì giá cho mỗi lần sử dụng dịch vụ là từ 100.000 VND – 250.000 VND cho cả hai hàm. Chi phí dao động còn tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, là cấp độ I-II hay III, có đánh bóng răng hay không.

Ưu điểm của Cavitron BP 8.0:

– Điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm
– Tạo ra 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng
– Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng
– Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng
– Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

Khi đó, lấy cao răng giá bao nhiêu tiền sẽ gồm các mức cụ thể theo như bảng giá sau đây:

LOẠI ĐIỀU TRỊPHÍ (VNĐ)ĐVT
Cạo vôi, đánh bóng 1 lần250.0002 hàm
Cạo vôi, đánh bóng 2 lần350.0002 hàm
Cạo vôi định kỳ150.0002 hàm

Thanh toán trọn gói 1 lần

Nha khoa Á Châu cam kết lấy cao răng sạch sâu, không đau, không chảy máu

Cuối cùng, lời khuyên của nha khoa Á Châu đưa ra là bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín cũng như tìm hiểu kỹ phương pháp lấy cao răng trước khi quyết định. Mặc dù đây là dịch vụ đơn giản nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng về sau nếu như thiết bị không được khử trùng tốt.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền và có lựa chọn sáng suốt nhất!

icon-21Mọi băn khoăn về giá lấy cao răng cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Á Châu theo địa chỉ dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close