1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Gắn đá kim cương lên răng có phải tạo lỗ không?

Câu hỏi: Gắn đá kim cương lên răng có phải tạo lỗ không?

Chào Nha khoa Quốc Tế Á Châu! Em có một viên kim cương, loại dùng để gắn lên răng, nhưng đế của nó nhọn. Em đang thắc mắc là nếu mà gắn viên kim cương này lên răng thì làm sao để kim cương bám chắc được, có phải đục lỗ hay không? Em sợ đục lỗ trên răng lắm, xin bác sỹ giải đáp gấp cho em với ạ! (Nguyễn Hà Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Gắn đá kim cương lên răng có phải tạo lỗ không của bạn, bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gắn đá kim cương lên răng có phải tạo lỗ

Gắn đá kim cương lên răng có phải tạo lỗ không?

Kim cương trước khi gắn lên răng luôn được xử lý ký thuật, bao gồm xử lý mặt đế và làm bóng mặt đá (nếu mặt đá không còn bóng đẹp). Trong đó, xử lý mặt đế là quan trọng nhất để đảm bảo thỏa mãn cho viên đá có thể gắn lên răng dễ dàng. Trước tiên, đó là kỹ thuật mài bằng mặt đế. Kim cương muốn gắn lên răng phải được làm bằng mặt tiếp xúc với răng, không để nguyên kim cương nhọn như bạn nghĩ nhé. Đế kim cương nhọn thì không thể gắn vào răng được ngay cả khi phải đục lỗ trên răng. Cũng chỉ khi mặt đế kim cương bằng thì thao tác tráng bạc mới thực hiện được. Đây là kỹ thuật giúp cho viên kim cương có thể “lấp lánh” được trên răng. Kim cương không qua tráng bạc sẽ không thể “phát sáng” được.

dinh-kim-cuong-vao-rang-antoan343543

Trước đây, kỹ thuật gắn đá chủ yếu là phải tao xoang (lỗ) trên răng, đặc biệt là với gắn kim cương thì ngay cả khi đế kim cương đã được làm bằng vẫn phải đục lỗ. Điều này khiến cho nhiều người gắn kim cương lo ngại về sự xâm lấn và sợ đau răng. Hiện nay, một số phòng nha vẫn còn sử dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, kỹ thuật gắn kim cương lên răng đã được cải tiến với ưu điểm nổi bật là không cần tạo lỗ trên răng mà kim cương vẫn bám chắc vĩnh viễn và có ánh sáng đẹp. Đó là kết quả của sự đầu tư vào kỹ thuật xử lý mặt đế đá với thợ chế tác lành nghề và có bác sỹ gắn đá nhiều năm kinh nghiệm, thêm chất liệu trám vô cùng bền vững, không phân rã trước tác động của môi trường đặc trưng của khoang miệng.

»»» Xem chi tiết: Đính đá lên răng có đau không «««

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật gắn kim cương thật do khách hàng cung cấp, bạn có thể liên hệ với Á Châu theo thông tin dưới đây, bác sỹ chuyên sâu về thẩm mỹ gắn kim cương lên răng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close