1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Dụng cụ lấy cao răng có đảm bảo được an toàn hay không ?

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ nha khoa Á Châu. Em muốn hỏi một chút về dụng cụ lấy cao răng tại trung tâm ạ. Lần trước cách đây cũng khá lâu rồi, em có đi lấy cao răng nhưng không biết nha sỹ dùng dụng cụ gì để lấy mà rất đau và gây chảy máu nhiều nên khiến em rất ngại đến trung tâm nha khoa. Bây giờ em thấy cao răng cũng khá nhiều rồi, miệng có mùi hôi nên em muốn đến nha khoa mình thực hiện. Bác sỹ tư vấn giúp dụng cụ lấy cao răng là loại nào, có đảm bảo an toàn và hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Phạm Anh Tùng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn  Anh Tùng !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi. Về thắc mắc “dụng cụ lấy cao răng tại nhà là loại nào có đảm bảo an toàn vô trùng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tuy không phải là thao tác khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng cần tuân thủ theo đúng kỹ thuật, làm sạch cao răng cả trên thân răng và dưới nướu. Hiện tượng chảy máu hay ê buốt khi lấy cao răng có thể xuất phát từ các bệnh lý răng miệng như viêm nướu hay viêm nha chu, hoặc do kỹ thuật lấy cao răng của nha sỹ không tốt, tác động nhiều đến nướu.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà thường không đảm bảo an toàn

Dụng cụ lấy cao răng có đảm bảo an toàn hay không?

Có thể trước kia bạn Anh Tùng được lấy cao răng bằng thủ công dụng cụ cầm tay nên sẽ gây nên những kích ứng đối với răng và nướu, tạo cảm giác ê buốt cũng như chảy máu chân răng. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ tạo nên hiệu quả lấy cao răng tối đa. Đầu dụng cụ khá trơn láng, bước sóng siêu âm sẽ khiến cho dụng cụ rung lên, nhẹ nhàng làm bong hết các mảng bám cao răng mà không xâm lấn đến nướu hay chạm nhiều vào chân răng.

Công nghệ lấy cao răng siêu âm 8.0 tại Á Châu

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để nhất.
Đây hiện là công nghệ lấy cao răng mới nhất Hoa Kỳ được Á Châu áp dụng, không chỉ đảm bảo hiệu quả làm sạch cao răng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nha khoa quốc Tế Á Châu là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp giúp kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

 

Bác sỹ giỏi tại Nha khoa Á Châu trực tiếp điều trị

Thực hiện lấy cao răng tại Á Châu, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi được các nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu. Do không phải là thao tác khó trong nha khoa nên không phải trung tâm nha khoa nào cũng chú trọng làm sạch cao răng dưới nướu. Á Châu xác định việc điều trị bệnh lý xuất phát từ lấy cao răng nên kỹ thuật này rất được quan tâm. Làm sạch hoàn toàn cao răng có nghĩa là bạn đã loại bỏ được 90% các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin về dụng cụ lấy cao răng tại nhà cũng như được tư vấn thêm về các vấn đề răng miệng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu  hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!

=====???=====

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

️ Liên hệ : 0987302621 – Phone: 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close