1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Á Châu! Em rất thích gắn đá lên răng nhưng lại đang băn khoăn khoản lựa chọn loại đá và giá đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền? Em 18 tuổi, răng đều, khá trắng, cỡ răng nhỏ thì nên gắn đá nào đẹp mà lại tiết kiệm. Giá đính đá vào răng bao nhiêu tiền, bằng kim cương thật có chênh lệch nhiều so với bằng đá thường không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thảo Hiền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Hiển!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng tại Nha khoa Á Châu đẹp sáng bền

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại đá bạn lựa chọn. Chi phí đính kim cương cũng nhỉnh hơn nhiều so với gắn đá như khoa

Nếu răng của bạn khá tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ. Về cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá nhỏ, phù hợp với răng của bạn nên không phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ nhất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, tốt nhất nên dùng đá nha khoa để gắn lên răng. Đây là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng có thể đạt được là vĩnh viễn không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Trường hợp bạn muốn làm gắn kim cương vào răng, đính đá ở răng giá bao nhiêu thường sẽ cao hơn so với chi phí gắn đá nha khoa. Kỹ thuật gắn kim cương thật phức tạp và khó hơn, đòi hỏi bác sỹ gắn phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm mới đảm bảo duy trì kim cương lâu dài, không rơi và có ánh sáng đẹp nhất.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền dành cho loại đá kim cương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến nhất được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng.

Mức chênh lệch giữa đá thường (đá nha khoa) với kim cương đang áp dụng tại Á Châu không quá lớn nên bạn có thể cân nhắc. Giá gắn đá cụ thể như sau:

Kim Cương VSTK Trọn gói 4.000.000 VND
Kim Cương SIUNE Trọn gói 3.000.000  VND
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.200.000 VND

Khuyến mại 10% đối với gói răng đính kim cương VS2
Thank toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Đây là giá áp dụng dựa theo loại kim cương bạn chọn, trong nhiều trường hơp chi phí có thể được điều chỉnh khi bác sỹ trực tiếp trao đổi và xem xét tình trạng răng của bạn.

Đặc biệt, khi thực hiện gắn đá tại Nha khoa Á Châu, cũng với mức chi phí đó, nhưng bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ E.Las giúp gắn đá lên răng chắc chắn, không cần đục lỗ, không xâm lấn men răng. Sau khi gắn, đá sẽ không dễ bị bong tróc, không ảnh hưởng đển cảm giác và ăn nhai, đồng thời có ánh sáng đẹp, bóng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau gắn đá.

Muốn biết thật cụ thể đính đá vào răng bao nhiêu tiền, và để được tư vấn về loại đa phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đưa ra mức giá chuẩn hơn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close