1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Điều trị mòn cổ răng có đắt không?

Mòn cổ răng không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng tác hại cũng không nhỏ. Nếu không được chữa trị, nguy cơ hỏng răng vĩnh viễn sẽ rất cao. Để điều trị mòn cổ răng không chỉ có một cách mà bạn có thể lựa chọn. Những cách này sẽ cho bạn biết chữa mòn cổ răng có đắt không, thời gian duy trì bao lâu?

1. Hàn trám chữa mòn cổ răng có đắt không?

Để chữa mòn cổ răng, chúng ta có thể áp dụng một trong hai cách là trám răng và bọc răng sứ. Mỗi biện pháp có những ưu và nhược điểm riêng, đồng thời có chi phí điều trị khác nhau. Hàn trám được coi là cách chữa mòn cổ răng tiết kiệm nhất nên chữa mòn cổ răng có đắt không chỉ là vấn đề nhỏ.

Mức chi phí này thấp hơn so với bọc răng sứ tính trên một đơn răng. Trong trường hợp bị mòn cổ răng số lượng lớn thì hàn trám sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn cả cho bạn.

chữa mòn cổ răng có đắt không
Chữa mòn cổ răng không phức tạp nhưng cần thực hiện tại nha khoa uy tín

Về chi phí cụ thể bạn có thể theo dõi ở bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

Cùi giả chân răng200.000/1chân400.000/2chân
Có chữa tủy răng thì tính thêm chữa tủy300.000/1 chân500.000/2 chân
Trám đắp phủ mặt ngoài răng trước bằng Composite200.000
Trám răng bằng Amalgam hay Cement150.000150.000
Trám răng thẩm mỹ bằng composite250.000300.000
Trám răng trẻ em – chữa tủy150.000200.000
Trám răng trẻ em50.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

 Ưu điểm của hàn trám mòn cổ răng:

Trám răng là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có tình chất gần tương đồng với răng thật để bổ sung cho phần men răng bị mòn ở cổ răng. Miếng hàn nhân tạo này sẽ bảo vệ và cách ly phần cổ răng bị mòn với các tác động bên ngoài. Do đó, bạn có thể ăn nhai bình thường, không bị ê buốt, khó chịu khi chải răng hay ăn uống.

Cách này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn. Đặc biệt, trám mòn cổ răng, bạn sẽ không phải trải qua xâm lấn, mài mô răng thật. Đây là ý nghĩa quan trọng nhất của giải pháp hàn trám để chữa mòn cổ răng.

Trám răng sâu
Kỹ thuật trám răng hiện đại bằng công nghệ mới cho hàn mòn cổ răng

 Nhược điểm của hàn trám mòn cổ răng:

Bản chất của hàn trám dẫu sao vẫn chỉ là gá miếng trám nhân tạo lên thân răng. Nếu kỹ thuật hàn trám đảm bảo thì có thể duy trì miếng trám được bền hơn. Tuy nhiên, tuổi thọ của miếng trám theo đánh giá chung thì vẫn chỉ ở mức trung bình. Có thể phải thay miếng trám sau vài năm.

Tuy nhiên, để khắc phục được tối đa những nhược điểm này, chúng ta có thể áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại. Với công nghệ này những ưu điểm của hàn trám sẽ được phát huy tốt nhất, gia tăng độ bền, độ bám của miếng trám, giữ cho miếng trám không dễ bị đổi màu, bung bật. Hạn chế tình trạng khe hở gây giắt thức ăn và sự xâm nhập của axit có hại cho phần cỏ răng bị mòn men.

2. Bọc sứ chữa mòn cổ răng có đắt không?

Đây là cách dùng một thân răng sứ có hình thể tương tự như thân răng thật để chụp lên trên thân răng thật. Chiếc thân răng sứ này có nhiệm vụ bảo vệ và cách ly toàn bộ thẩn răng với các tác động bên ngoài. Nhờ thế, cảm giác ê buốt khó chịu sẽ không còn, ăn nhai hoàn toàn bình thường.

giai-dap-chinh-xac-boc-mao-rang-nnb
Bọc răng sứ giúp bảo vệ và cách ly tốt chiếc răng bị mòn cổ

Với giải pháp này thì thắc mắc chữa mòn cổ răng có đắt không thực sự là vấn đề lớn. Bởi đơn giá răng sứ khá cao ngay cả loại rẻ nhất. Nếu bọc sứ cho nhiều răng bị mòn cổ răng thì chi phí điều sẽ khá lớn.

Bạn có thể theo dõi cụ thể đơn giá các loại răng sứ theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng3.200.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT – Emax Press1 răng4.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.600.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn sứ Ceramill cao cấp1 răng3.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống ê buốt1 hàm800,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng1 hàm900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Bảng giá chữa mòn cổ răng có đắt không
Nhược điểm của bọc răng sứ:
Có thể tạo hình lại thân răng đẹp và giống như thân răng thật, với sức nhai tốt, bao phủ được toàn bộ thân răng thật. Răng sẽ không khác nhiều so với răng thật nếu ứng dụng kỹ thuật bọc răng tốt. Thời gian duy trì được nhiều năm.

Để bọc răng sứ, chúng ta sẽ mất ít nhất là 2 – 3 lần hẹn và phải trải qua nhiều công đoạn hơn so với trám răng, đòi hỏi máy móc thiết bị phức tạp hơn.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp chữa mòn cổ răng là phải trải qua mài mô răng thật mới có thể bọc răng sứ được.Để gia tăng ưu điểm cho bọc răng sứ và hạn chế những nhược điểm của giải pháp này, cách tốt nhất là ứng dụng công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại. Công nghệ này giúp phục hình răng bền, chắc và đẹp hơn, sức nhai tốt hơn, có thể so sánh được với răng thật. Đặc biệt, công nghệ khắc phục được tình trạng kẽ hở, đen viền mà các kỹ thuật thông thường dễ mắc phải.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến các công nghệ hỗ trợ cũng như là vấn đề chữa mòn cổ răng có đắt không, vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close