1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay?

Laser Whitening chính là dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với sức khỏe, được Liên đoàn Nha khoa Thế giới khuyên dùng trong các trường hợp muốn làm trắng răng một cách tự nhiên nhất.

Có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được áp dụng hiện nay như dùng miếng dán trắng răng, dùng bút tẩy trắng hay dùng máng tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này hiệu quả không cao cũng như hoàn toàn có thể xảy ra nguy cơ ảnh hưởng đến nướu và môi. Do đó, các chuyên gia răng miệng khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha Laser Whitening để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

tay-trang-rang-lazer222

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay?

♦ Mang đến hiệu quả ngay tức thì

Laser Whitening được ứng dụng theo cơ chế sử dụng ánh sáng laser tác dụng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp cắt đứt các chuỗi protein gây màu, đem lại màu sắc sáng bóng tự nhiên nhất cho răng.

Công nghệ sử dụng ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng nên hiệu quả tẩy trắng răng đạt được rất nhanh chóng. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng khoảng 10 phút là bạn có thể nhận thấy hàm răng sáng bóng lên 8 độ trên thang đo độ trắng và sau 30 phút thì hàm răng trở nên sáng bóng hoàn toàn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật mà các phương pháp làm trắng răng tại nhà không thể nào có được.

tay-trang-rang-a-chau232
Laser Whitening là dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

♦ An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu và môi được bảo vệ bằng một loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc.

Thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, có độ an toàn cao và đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với sức khỏe.

Laser Whitening chỉ có tác dụng đánh bật các sắc tố gây màu trên răng mà hoàn toàn không kích ứng lên môi hay nướu, không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng, do đó so với cách làm trắng răng tại nhà thì rõ ràng công nghệ mới an toàn hơn rất nhiều.

dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất
Hiệu quả tẩy trắng răng với công nghệ mới của Hoa Kỳ

♦ Duy trì hiệu quả lâu bền nhất

Nếu như các phương pháp làm trắng răng thông thường rất dễ khiến răng bị tái bám các sắc tố gây màu thì với Laser Whitening, hiệu quả làm trắng răng có thể duy trì đến 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Sở dĩ Laser Whitening có thể mang lại hiệu quả cao là bởi thuốc tẩy trắng răng đã len lỏi khắp các bề mặt răng, đánh bật hoàn toàn các sắc tố. Hiệu quả đánh bóng kèm theo sau khu tẩy trắng cũng giúp loại bỏ nguy cơ tái bám mảnh vụn thức
ăn tối đa.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ hiện nay – Laser Whitening, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo số điện thoại 0987302621 để được các chuyên gia răng miệng tư vấn cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close