1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Dịch vụ làm răng sứ cao cấp cercon venus, zirconia uy tín nhất Việt Nam

Bọc răng sứ cao cấp thẩm mỹ là phương pháp phổ biến giúp bạn có thể phục hình lại răng bị mất với màu sắc và hình dáng như răng thật, giúp cải thiện các trường hợp như: bị mất răng, răng sứt mẻ, răng mọc thưa, lêch lạc hay răng vàng, đen, xám do bị nhiễm tetracycline… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, gây ảnh hưởng nụ cười và khả năng ăn nhai của bạn. 9 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn răng sứ và địa điểm làm răng sứ tiêu chuẩn.

 răng sứ cao cấp
                                                          Dịch vụ làm răng sứ cao cấp cercon venus

Các yếu tố làm nên dịch vụ răng sứ tốt nhất tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Thứ nhất : Nha khoa quốc tế Á Châu vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của ĐH Oxfort Newyork. Năm 2008, trong khóa tu nghiệp tại ĐH Oxfort, American ( UCLA), BS. Ngô Quý Vũ đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật bang Newyork. Vô trùng dụng cụ tránh lây nhiễm chéo là điều quan trọng nhất đối với các thủ thuật can thiệp sâu như việc gây tê, mài răng thật để làm răng sứ(như răng sứ thường, răng sứ cercon cao cấp) và đây cũng là vấn đề chưa được các phòng khám nha khoa tại Việt Nam quan tâm, đầu tư đúng mức do sẽ đẩy giá thành làm răng sứ cao cấp lên cao.
quy-trinh-vo-trung-tai-nhakhoa-quoc-te-a-chau

Quy trình vô trùng vô khuẩn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Thứ hai : sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu.
Thứ ba : dịch vụ làm răng sứ nhanh 24h.
Thứ tư : làm mặt sứ dán siêu mỏng 0,5 đến 0,8 mm, không cần mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.
bang-so-mau-vita-a-chau

Bảng màu chuẩn Vita đem lại màu sắc răng sứ sống động như răng thật

Thứ năm: nhờ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại Trung tâm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Mỹ và Đức ( ĐH UCLA, ĐH New York và ĐH Münster) , đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ, đảm bảo việc sản xuất ra thành phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn. Do cấu tạo của răng sứ có 2 phần: phần sườn và phần sứ, phần sườn là phần phía trong, sẽ phải ôm sát với cùi răng và được làm từ các vật liệu khác nhau ( bằng kim loại thường, titan, răng toàn sứ như răng sứ venus, răng sứ cao cấp cercon, răng sứ ziconia cao cấp,..), phần sứ là lớp phủ bên ngoài của sườn, tạo ra nét thẩm mỹ cho hàm răng, nên quá trình đúc ra sườn rất quan trọng, nếu sườn không ôm sát vào cùi răng thì răng sứ sẽ dễ bị sút ra trong quá trình ăn nhai. Bên cạnh đó, nó cũng gây ra việc thức ăn có thể bị nhét vào giữa sườn răng sứ và chân răng, gây ê buốt, chết tủy, sâu răng và đổi màu nướu sang màu đen, xám.
Thứ sáu: bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai (Răng hàm) 10 năm. Răng toàn sứ là loại răng có phần sườn được đúc tiện bằng sứ, có màu sắc đẹp, tự nhiên, không gây ra phản ứng hóa học hay kích ứng với nướu răng. Răng toàn sứ có các loại phổ biến là răng sứ Cercon, Emax, răng sứ Venus và răng sứ cao cấp Zirconia …

cercon-2

Dịch vụ làm răng sứ cao cấp cercon venus tại Á Châu

– Răng toàn sứ Cercon là một thương hiệu răng toàn sứ nổi tiếng của Mỹ mà trên thế giới ai cũng biết tới. Răng sứ toàn sứ CAD/CAM được thiết kế toàn bộ trên máy tính với phần mềm CAD (Computer Aided Design) và được sản xuất bằng công nghệ root điều khiển bằng máy tính (Computer Aided Manufacture). Vì vậy mà răng sứ toàn sứ CAD/ CAM có độ chính xác cao, độ thẫm mỹ cao, có độ bền và chịu lực tốt.
Răng sứ cercon
Sự ưu việt của công nghệ làm răng sứ cao cấp cercon này được thể hiện thông qua các yếu tố sau: máy scan 3D là thiết bị dùng để scan dấu răng của bạn sẽ quét và sao chép toàn bộ thông tin về răng và khớp cắn của bạn, sau đó truyền tải trực tiếp lên máy vi tính. Bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet. Phần mềm nha khoa kỹ thuật số CAD hỗ trợ việc thiết kế và tính toán sao cho chiếc răng sứ mới có độ tương hợp sinh học tuyệt đối với răng đối diện cũng như các răng còn lại, tạo nên sự thống nhất hoàn chỉnh cho toàn bộ hệ thống răng miệng. Sau khi phần thiết kế đã được hoàn thành, mẫu răng của bạn sẽ được tiện bằng máy mài răng tự động CAD cho kết quả chính xác tối đa.
Thứ bảy: trong các trường hợp mất răng lâu ngày, có thể các răng bên cạnh răng bị mất sẽ nghiêng vào khoảng trống mất răng. BS. Ngô Quý Vũ sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để dựng thẳng các răng này lên, nhờ đó tránh việc cần phải lấy tủy những răng này khi mài. Bạn có thể lên hội những người làm răng sứ thẩm mỹ tại địa chỉ : Fanpage Nha khoa quốc tế Á châu, bệnh nhân sẽ hiểu thêm vì sao nên hạn chế lấy tủy răng khi làm răng sứ vì vậy khi bệnh nhân đến với trung tâm sẽ được tư vấn một cách tốt nhất để tránh lấy tủy răng cho bệnh nhân nếu có thể.

Thứ tám: Trong một số trường hợp mất răng, BS. Ngô Quý Vũ có thể sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để kéo các răng trong ra lấp đầy khoảng trống do răng bị nhổ để lại, như vậy quí khách sẽ không cần mài răng để làm răng sứ và sử dụng chính răng thật của mình để ăn nhai tốt nhất. Đây là kỹ thuật JIL của ĐH Y khoa Kang Nam sẽ giúp quí khách giữ được răng thật của mình.
Và cuối cùng, lí do đóng vai trò then chốt nhất đó là đội ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh ngiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến: Bác sỹ Ngô QUý Vũ, tu nghiệp Implant UCLA 2007, niềng răng POS (California) 2007 -2009, Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, cao học ĐH Y khoa Quốc tế Kang Nam khóa 2013-2014 ( Đức) và BS. Quý Thu , BS. Nguyễn Khánh , BS. Tịnh Nguyệt, BS. Nguyễn Minh Tấn với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
Hinh20doi20ngu20bac20sy20100718042740

Với những khác biệt trên, khi cần làm răng sứ cao cấp để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền tối ưu, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Nha khoa Quốc Tế Á Châu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị tốt nhất, cũng như có thể tránh được việc mài răng thật hay phải lấy tủy răng không cần thiết. Điều trị tốt nhất chỉ có thể đạt được với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tâm huyết với nghề nghiệp và nhiệt tình với bệnh nhân.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close