1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Cao Vôi RăngDịch vụ

Dịch vụ chăm sóc răng miệng tại nha khoa quốc tế Á Châu

Các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Á Châu, cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt uy tín Tại thành phố Hà Nội. Cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hôi miệng là chuyện thường gặp ở rất nhiều người, và đa số điều không rõ nguyên nhân chính cũng như không quan trọng việc điều trị khiến cho tình trạng ngày càng tồi tệ hơn đi đến ngại giao tiếp.

hoi mieng

Nguyên nhân :

* Khi thức ăn còn sót lại trên các kẽ răng do không vệ sinh kỹ bị vi khuẩn hóa tạo nên các mảng bám trên răng, lâu ngày hình tạo thành vôi răng bám chặt vào răng gây lên các bệnh lý về răng miệng cụ thể là bệnh hôi miệng.

* Chế độ ăn uồng nhiều mỡ động vật, bánh ngọt, hút thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn đến hôi miệng, vì những chất này rất rễ hình thành vôi răng trong miệng.

* Ngoài ra đối với người bị các bệnh lý như tiểu đường thận yếu, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng cũng là nguyên nhân dẫn đến hôi miệng.

Có nên điều trị hôi miệng?

Do nhiều người chủ quan ít quan tâm đến vấn đề này, nhưng thực sự hôi miệng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không thật sự tốt ngoài việc làm giảm tự tin trong giao tiếp .

Nha Khoa Á Châu

Sự phát triển của của vôi răng gây ra bệnh hôi miệng và tác hại sau này đối với hàm răng 

Cách điều trị và khắc phục phòng ngừa:

* Điều trị

Đối với những người bị lâu thì việc đánh răng thường xuyên cũng không thể giải quyết được, cạo sạch vôi răng là cách nhanh và hiệu quả nhất để điều trị hôi miệng. Các mỹ phẩm làm thơm miệng như dầu peppermint hoặc wintergreen chỉ có tác dụng che đậy, làm bớt hôi miệng trong thời gian vài ba chục phút sau khi dùng, chứ không trị dứt được hôi miệng

Nếu bạn đến điều trị tại NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU thì chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch vôi răng với các thiết bị chuyên dụng và an toàn vô trùng tuyệt đối luôn đem lại sự yên tâm hài lòng cho khách hàng.

Tại  NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU chúng tôi sử dụng máy cạo vôi răng rung bằng sóng âm giúp cạo vôi răng một cách nhẹ nhàng không ê buốt. Với quy trình vô trùng khép kín chúng tôi luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Giúp bạn điều trị hoàn toàn bệnh hôi miệng một cách tự nhiên mà không cần dùng một loại thuốc nào.

 

Một số máy máy lấy cao răng rung bằng sóng âm tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

         Điều trị vô trùng an toàn tuyệt đối với dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Á Châu

* phòng tránh hôi miệng:

– Luôn vệ sinh răng sau khi ăn.

– Sử dụng chỉ nha khoa để cà khe răng cho sạch thức ăn kẹt ở đó.

– Nước xúc miệng nên dùng vào buổi tối là thời gian mà vi khuẩn hoạt động mạnh.

– Hạn chế thức ăn nhiêu mỡ động vật, ăn nhiều rau củ.

– Giữ miệng ẩm bằng cách lâu lâu uống một chút nước.

– Tránh uống quá nhiều rượu, thuốc lá, cigars.

– Bớt uống cà phê

– Cạo vôi răng 6 tháng 1 lần, nếu vệ sinh răng miêng tốt có thể 1 năm cạo vôi răng 1 lần.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close