1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội hiện nay không thể không nhắc đến Á Châu. Nha khoa quốc tế Á Châu đã dần chiếm trọn tình cảm của khách hàng theo đúng với tên gọi của mình. Bạn hãy đến với nha khoa Á Châu để thấy tại sao đây được xem là địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Hà Nội hiện nay.

Quý Khách có thể tham khảo giá niềng răng Nha khoa quốc tế Á Châu 5

1. Địa chỉ niềng răng uy tín với chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Hiểu được vai trò của bác sỹ trong tất cả các vấn đề về nha khoa, Á Châu đã chủ trương chỉ có các bác sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu mới có thể được đảm trách điều trị chỉnh nha tại trung tâm. Thông thường, mỗi nha sỹ sẽ phải mất thêm vài năm để hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn chuyên sâu về chỉnh nha nên không phải bất kỳ nha sỹ nào cũng có thể niềng răng cho kết quả tốt nhất.

► Chuyên gia chỉnh nha đào tạo tại ĐH Bordeux II, Pháp:

Bác sỹ phụ trách chính về chỉnh nha tại Á Châu có trình độ chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng.

► Kinh nghiệm điều trị thực tế trên 10 năm:

Tuổi nghề lâu năm với kinh nghiệm thực tế điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt

► Thành công trên hàng trăm case niềng răng đơn giản đến phức tạp.

Với kinh nghiệm chấn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị sát thực, thao tác kỹ thuật với khí cụ chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị cũng như phần mềm phân tích dữ liệu khớp cắn, quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm… hàng trăm case khách hàng trong vòng 2 năm đã được các bác sỹ Hoàn Mỹ điều trị triệt để khỏi sai lệch khớp cắn, hô móm…

trung tâm nha khoa uy tín ở Hà Nội
Nha khoa quốc tế Á Châu – Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội

2. Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội có cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Nha khoa Á Châu luôn tích cực chuyển giao và thay thế lại máy móc thiết bị cũng như là đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho khách hàng cũng như bệnh nhân đạt kết quả hoàn hảo.

Đó cũng là một phần lý do giải thích tại sao Á Châu có thể vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền các công nghệ mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Á Châu trở thành địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở miền Bắc nói chung.

+ Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.

+ Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.

+ Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng

+ Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.

+ Hệ thống mắc cài 3M UGSL, chốt mắc cài Clippy L: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.

+ Hệ thống khay niềng Invisalign, Hoa Kỳ: Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt (niềng răng Invisalign), dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng tại Hoa Kỳ để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

3. Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội áp dụng công nghệ và quy trình chuẩn châu ÂU

Có thể nói, Á Châu là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội đầu tiên đưa điều trị và thẩm mỹ nha khoa đi theo hướng công nghệ hiện đại với quy trình tiêu chuẩn châu Âu thay vì trung thành với những kỹ thuật đã có từ vài chục năm trước và đã ít nhiều lạc hậu với sự thay đổi nhu cầu ngày càng tăng cao.

Trong mọi trường hợp điều trị sai lệch khớp cắn, hô vẩu hay móm. trung tâm luôn tuân thủ trình tự các bước nhằm đảm bảo sở hữu kết quả chỉnh nha thẩm mỹ nhất.

Bước 1: Chụp CT scan, lấy dấu hàm, chụp xquang răng khảo sát tình trạng răng và xương hàm

Bước 2: Phân tích dữ liệu thông qua phần mềm Dolphin 11.7

Bước 3: Gắn mắc cài và điều chỉnh lực dây cung môi hợp lý

Bước 4. Liên tục theo dõi quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm để có điều chỉnh lực căng kéo cần thiết

Bước 5: Tháo bỏ khí cụ, đeo hàm duy trì theo thời gian tùy thuộc từng trường hợp

4. Nha khoa niềng răng uy tín với kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Trong số những nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội thì ngoài Á Châu chưa có nha khoa nào ứng dụng những thành tựu điều trị nha khoa theo hướng này. Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại hàng đầu chỉ được ứng dụng tại Á Châu. Đây là sự nâng cấp và khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ, mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn.

Đặc biệt, Á Châu là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội có đầy đủ năng lực để nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài để ứng dụng chỉnh nha tốt nhất cho nhiều trường hợp khác nhau, giúp tạo nên dịch vụ niềng răng hoàn chỉnh nhất

nieng-rang-a-chau
MS 3626: KH niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Á Châu

” Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như sai lệch khớp cắn khiến răng khấp khểnh, răng thưa hở kẽ, răng hô vẩu, răng móm… bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nha khoa quốc tế Á Châu Địa chỉ niềng răng uy tín theo số điện thoại: Hotline: 0987302621 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ niềng răng. Đội ngũ bác sỹ của trung tâm sẽ trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn của bạn.”

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close