1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở Hà Nội

Sự phát triển của ngành công nghiệp bánh kẹo chính là nguyên nhân làm cho răng của chúng ta không ngừng ra tăng tỷ lệ sâu răng ở mọi lứa tuổi mọi giới.Việc hiểu rõ căn nguyên gây ra bệnh sâu răng sẽ giúp chúng ta cải thiện được tình trạng răng miệng của bản thân cũng như những người xung quanh. Việc tìm một địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở Hà Nội luôn là yêu cầu của đại đa số cư dân

Địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở hà nội ~ không đau không bong chóc.

Răng sâu là do vi khuẩn gây sâu răng có sẵn trong miệng, chủ yếu là Streptococcus Mutans, khi có thức ăn dính lên mặt răng đặc biệt là đường và tinh bột, sau thời gian vài giờ các vi khuẩn sẽ phân hủy thức ăn tạo nên acid ăn mòn men răng tạo thành lỗ sâu. Sau khi men răng bị ăn mòn thành lỗ, vi khuẩn và thức ăn càng có không gian lưu đọng lại ở đáy và thành bên các lỗ sâu, acid càng được tạo ra nhiều hơn, men và ngà răng sẽ càng bị phá hủy, lỗ sâu càng được mở rộng và tiến về phía tủy răng.

Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô nào đó. Dễ nhận thấy nhất là ngay tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, đồng thời gây khó khăn cho việc ăn nhai. Lúc này, bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật hàn (trám răng) để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng. Bạn cũng cần lưu ý là chỉ nên ăn nhai 2 giờ sau khi hàn răng để chỗ hàn có thời gian đông cứng lại, nếu chỗ hàn có hiện tượng bong hay vỡ thì bạn nên gặp nha sĩ ngay để có biện pháp khắc phục.

địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở hà nội

Địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở hà nội chỗ nào tốt

Nha khoa Quốc Tế Á Châu hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Kang nam Hàn Quốc nhằm mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị răng. Hàn (trám) răng bằng công nghệ LE.Max hiện đang được Nha khoa Quốc Tế Á châu áp dụng sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. LE.Max là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất.

nhan-biet-tinh-trang-benh-qua-bieu-hien-cua-rang-mieng

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Cuối cùng, nha sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc. Nha khoa Quốc Tế Á châu cũng sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ đảm bảo không đau và ê buốt trong suốt quá trình thực hiện hàn răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trám răng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu an toàn tuyệt đối mà không cần phải lo lắng trám răng gây đau buốt.

Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu tư vấn nào về răng miệng,hay địa chỉ hàn răng sâu uy tín ở Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ hàng đầu giải đáp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close