1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Hàn răng sâu ở đâu tốt, hiệu quả và uy tín nhất Hà Nội

Sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến ở người Việt Nam do thói quen vệ sinh không đúng cách. Hàn trám răng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả và việc lựa chọn một địa chỉ hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội sẽ là điều kiện quyết định đến chất lượng hàn trám răng của bạn.

Trong quá trình trưởng thành, chúng ta trải qua nhiều giai đoạn cung nạp thực phẩm qua vòm miệng và ít nhiều tác động tới men răng, gây ra sâu răng. Hàn răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe hơn trong quy trình bảo vệ răng

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín – Nguyên nhân gây sâu răng chủ yếu là gì?

Răng sâu là do vi khuẩn gây sâu răng có sẵn trong miệng, chủ yếu là Streptococcus Mutans, khi có thức ăn dính lên mặt răng đặc biệt là đường và tinh bột, sau thời gian vài giờ các vi khuẩn sẽ phân hủy thức ăn tạo nên acid ăn mòn men răng tạo thành lỗ sâu. Sau khi men răng bị ăn mòn thành lỗ, vi khuẩn và thức ăn càng có không gian lưu đọng lại ở đáy và thành bên các lỗ sâu, acid càng được tạo ra nhiều hơn, men và ngà răng sẽ càng bị phá hủy, lỗ sâu càng được mở rộng và tiến về phía tủy răng.

hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín
Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín – Case Hàn răng sâu * Lưu Ý : Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp mỗi người *

Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô nào đó. Dễ nhận thấy nhất là ngay tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, đồng thời gây khó khăn cho việc ăn nhai. Lúc này, bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật hàn (trám răng) để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không
cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng. Bạn cũng cần lưu ý là chỉ nên ăn nhai 2 giờ sau khi hàn răng để chỗ hàn có thời gian đông cứng lại, nếu chỗ hàn có hiện tượng bong hay vỡ thì bạn nên gặp nha sĩ ngay để có biện pháp khắc phục.

Phương pháp hàn trám răng tuy đơn giản những sau một thời gian có thể bị bong bật do tác dụng của lực nhai và nhiệt độ. Khi đó, bạn nên đến gặp nha sỹ để hàn trám lại, đảm bảo ăn nhai cũng như ngăn vi khuẩn xâm nhập trở lại.

Địa chỉ hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội?

Nha khoa quốc tế Á Châu hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Kang Nam Hàn Quốc nhằm mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị răng.

Patient-Presentatio-hanrang112
Case hàn răng cửa bị mẻ. Nha khoa Á Châu là địa chỉ hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội *
Case hàn răng thưa * Lưu Ý : Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp mỗi người *

Khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa quôc tế Á Châu, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiệm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Hàn (trám) răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đang được Nha khoa Á Châu áp dụng sẽ là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất.

nhan-biet-tinh-trang-benh-qua-bieu-hien-cua-rang-mieng
Nha khoa Á Châu là địa chỉ hàn răng sâu ở Hà Nội uy tín *

Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước, giúp tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám, do đó giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ. Laser Tech cũng hạn chế xâm lấn đến răng, không làm tổn hại đến cấu trúc răng, do đó không gây nên cảm giác ê buốt trong khi trám răng.

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Cuối cùng, nha sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.

Bảng giá tham khảo hàn răng tại Á Châu

Cùi giả chân răng200.000/1chân400.000/2chân
Có chữa tủy răng thì tính thêm chữa tủy300.000/1 chân500.000/2 chân
Trám đắp phủ mặt ngoài răng trước bằng Composite600.000
Trám răng bằng Amalgam hay Cement250.000350.000
Trám răng thẩm mỹ bằng composite350.000400.000
Trám răng trẻ em – chữa tủy150.000200.000
Trám răng trẻ em100.000

Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội rồi phải không? . Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu tư vấn nào về hàn răng cũng như các vấn đề răng miệng khác, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số dưới đây để được các bác sĩ hàng đầu giải đáp.

* Lưu Ý : Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp mỗi người *

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close