1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Địa chỉ hàn răng cho bé tốt nhất Hà Nội hiện nay

Không giống như người lớn, các bé khi gặp các vấn đề răng miệng như sâu răng thường có xu hướng phản ứng bất hợp tác với việc chữa trị mà chủ yếu là do sợ hãi đau nhức, do đó yếu tố hạn chế đau nhức khi hàn trám răng được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nha khoa quốc tế Á Châu chắc chắn sẽ là địa chỉ hàn răng cho bé tốt hiện nay tại Hà Nội, giúp điều trị dứt điểm các vấn đề răng miệng của trẻ và hạn chế ê nhức tối đa.

Tiêu chí địa chỉ hàn răng cho bé tốt là gì?

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc các vấn đề liên quan đến răng miệng, đặc biệt là sâu răng do ý thức vệ sinh răng miệng chưa tốt. Có rất nhiều bậc cha mẹ cho răng răng sữa không quan trọng và sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn, do đó không cần thiết phải điều trị răng. Nhưng đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh răng miệng ở trẻ nếu không được điều trị triệt để có thể dẫn tới tình trạng răng mọc lệch lạc hoặc gặp các vấn đề răng miệng về sau.

địa chỉ hàn răng cho bé
Nha khoa quốc tế Á Châu là địa chỉ hàn răng cho bé tốt nhất Hà Nội

Việc hàn trám răng cho bé giúp điều trị răng sâu cũng như tình trạng răng bị mòn, mẻ, vỡ. Thao tác hàn trám cho trẻ luôn đòi hỏi yếu tố nhẹ nhàng, tránh ê buốt tối đa. Do đó yếu tố bác sỹ có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ hàn răng Hà Nội cho trẻ. Các trang thiết bị hiện đại, vô trùng cũng là một trong những tiêu chí cần được khẳng định khi đưa trẻ tới bất kỳ một trung tâm nha khoa nào. Một công nghệ hiện đại cũng giúp cho quá trình hàn trám được diễn ra nhanh chóng, an toàn với hiệu quả tốt nhất và ít xâm lấn gây đau nhức cho bé.

Nha khoa Quốc Tế Á Châu – địa chỉ hàn răng cho bé uy tín

Đã có hàng trăm bệnh nhân là các bé được cha mẹ đưa đến Nha khoa quốc tế Á Châu thăm khám và điều tri, chủ yếu là răng bị sâu và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tre-thay-rang-sua-nhu-the-nao2322
Hàn trám răng cho bé đòi hỏi nhẹ nhàng, hạn chế đau nhức tối đa

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, tất cả các dụng cụ đều được đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí. Công nghệ Laser Tech được đánh giá là giải pháp trám răng hoàn hảo nhất Hoa Kỳ đã có mặt tại Á Châu với sự chuyển giao trực tiếp của các nha sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu.

Yêu cầu đầu tiên cần được đảm bảo khi trám răng tại nha khoa quốc tế Á Châu là tiêu chuẩn y khoa trong kỹ thuật trám. Thao tác trám tại trung tâm luôn thỏa mãn tiêu chí không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm với thao tác trám phải nhẹ nhàng, không làm đau hay chảy máu răng, giúp cho bé không lo lắng hay sợ hãi khi trám răng.

tre-kham-rang-sau87
Nên hướng dẫn cho trẻ cách vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Hiện nay, đội ngũ các bác sỹ nha khoa của Úc đã phát minh ra một phương pháp trám răng sâu cho trẻ khác hẳn với thông thường. Thay vì phải khoan chiếc răng sâu rồi bịt kín lỗ hổng này lại, người ta dùng một nắp kim loại để hàn kín chiếc răng sữa bị sâu. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho sâu răng hàm mà không dùng cho răng cửa. Vi khuẩn gây bệnh bị nhốt kín bên trong, không có chất dinh dưỡng cung cấp nên không thể gây hại cho răng. Đây là phương pháp khá hiệu quả, ít nhất là duy trì độ bền chắc cho răng cho đến khi răng sữa của trẻ rụng.

Xem thêm >> Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho bé

Phương pháp mới này đang được thử nghiệm và sẽ được ứng dụng tại Nha khoa quốc tế Á Châu trong thời gian sớm nhất nhằm mang lại hiệu quả răng sâu tối ưu nhất cho trẻ.

Mọi băn khoăn về công nghệ trám răng Laser Tech cũng như các bệnh lý răng miệng ở trẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa quốc Tế Á Châu theo số điện thoại 0987302621 hoặc địa chỉ dưới đây. Các nha sỹ luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn chính xác nhất, xứng đáng là địa chỉ hàn răng cho bé tại Hà Nội.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close