1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu không bong chóc

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu không bị bong, hãy thận trọng và lưu ý đặc biệt đến bác sỹ thực hiện. Bởi lẽ, để kỹ thuật gắn đá lên răng thành công cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đặc biệt mà có thể bạn chưa biết đến. Vậy địa chỉ đính đá vào răng ở đâu đảm bảo nhất và căn cứ nào giúp xác định được răng của bạn đã được “đeo trang sức” đúng tiêu chí thẩm mỹ – an toàn?

Không nhiều địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tại Hà Nội có thể thực hiện đảm bảo được. Đó chắc chắn phải là địa chỉ có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này mới có thể gắn viên đá nhỏ mà không bong.

 ♦Tiêu chí địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu thẩm mỹ nhất

Bạn cần xác định rằng, viên đá sau khi gắn lên răng, giá trị của nó đã hoàn toàn khác, không đơn thuần chỉ là đá quý, nó còn là vật trang sức và mang trọng trách vô cùng lớn, đó là làm cho nụ cười tỏa sáng. Bởi vậy, đương nhiên, kỹ thuật gắn đá sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định mới có thể đạt được giá trị thẩm mỹ đúng mong muốn.

địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu
Gắn đá vào răng tạo vẻ quý phái cho bạn

Viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai và làm nụ cười trở nên gượng gạo. Đặc biệt, khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp, chính điều này quyết định giá trị của viên đá cũng như thành công của ca gắn đá. Không nhiều địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tại Hà Nội có thể thực hiện đảm bảo được. Đó chắc chắn phải là địa chỉ có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này mới có thể đảm bảo được tốt nhất yêu cầu về chất lượng.

♦Bí mật kỹ thuật gắn đá lên răng đẹp, không bong tróc

Không phải ngẫu nhiên mà viên đá phát sáng, cũng không phải viên đá có thể duy trì lâu trên răng nếu không có bí kíp riêng. Đính đá vào răng ở đâu cũng được, phòng nha nào cũng có thể thực hiện. Nhưng nơi gắn đá tốt nhất chắc chắn sẽ cho kết quả đẹp và duy trì lâu nhất.

dinh-da-vao-rang-o-dau-khong-bong-troc-a-chau95e-33
Quy trình gắn đá vào răng không bong

Muốn đá không bong tróc cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý đế điêu luyện của người gắn. Điều này đòi hỏi đặc biệt cao đối với gắn kim cương thật. Khi đế đá được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám. Riêng chất trám, đó phải là dạng chất liệu tự nhiên lành tính với răng, đồng thời phải đảm bảo có độ kết dính cao và không bị hóa lỏng trong môi trường miệng về lâu dài.

⇒ Xem thêm >> Bọc răng sứ ở đâu tại Hà nội

Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất nhờ chất trám.

Để đá gắn có ánh sáng, kỹ thuật tráng bạc của bác sỹ cho đá phải vô cùng điêu luyện. Đây là bí quyết cho thấy tay nghề của bác sỹ gắn đá lên răng.

Vậy địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bí quyết có thể tiết lộ, nhưng để thực hiện được bí quyết đó hiệu quả không hề đơn giản. Đó là lý do mà Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng để tạo sự tin tưởng cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, cùng một kỹ thuật nhưng chúng tôi có thể tạo nên thương hiệu bởi qua trình áp dụng và thực hành thành công, đạt hiệu quả. Khi đó, giá trị mới thực sự có ý nghĩa và đã mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với gắn đá cũng không là ngoại lệ, kỹ thuật chỉ có 2 điểm mấu chốt, nhưng để đưa và hiện thực hóa nó có hiệu quả thì không đơn giản. Nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng này. Và thực tế, đã có hàng trăm khách hàng được chúng tôi gắn đá vĩnh viễn, không bong tróc. Sau các đợt kiểm tra định kỳ, tất cả các ca gắn đá đều cho thấy dấu hiệu ổn định.

Nếu bạn cũng bị nụ cười “phát sáng” ánh kim cương mê hoặc hãy gọi cho chúng tôi, chuyên viên chăm sóc răng thẩm mỹ Á Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan. Và bạn sẽ thấy, không cần phải nhọc công tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc địa chỉ gắn đá vào răng ở đâu tốt nhất nữa.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close