1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

Câu hỏi: Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu! Em có một thắc mắc mong được giải đáp, đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không hay là như thế nào ạ? Vì em cũng có một chiếc răng bị gãy, sát tới chân rồi không biết là có thể đắp răng sứ được không? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đinh Thanh Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đắp mặt răng sứ
Hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn sau khi được đắp mặt răng sứ tại Nha khoa Á Châu

Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

Đắp mặt răng sứ không phải là bọc răng sứ. Tuy đều dùng đến các loại răng sứ nhưng tên gọi quy định bản chất của kỹ thuật phục hình. Hai hướng phục hình này là hoàn toàn khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau.
Bọc răng sứ là kỹ thuật thay thế thân răng hoàn toàn. Thân răng sứ sẽ chụp lên trên cùi răng thật để tạo hình lại hình thể thân răng ở tất cả các mặt răng.

Đắp mặt răng sứ thì khác, đó không phải là kỹ thuật thay thế thân răng mà chỉ là biện pháp thẩm mỹ lại mặt trước của thân răng bằng cách tạo hình một mặt răng sứ mỏng tương ứng với mặt trước của răng cần thẩm mỹ. Mặt sứ này sẽ được đắp lên trên mặt trước thân răng để che phủ tạo vẻ thẩm mỹ khi nhìn từ ngoài vào.

Xem thêm >> Bọc răng sứ nacera ở đâu tốt nhất

Theo đó, có thể xác định được là bạn không thể áp dụng cách đắp mặt răng sứ mà cần bọc răng sứ hoặc đắp thân răng sứ. Trong hai cách này thì bọc răng sứ đảm bảo hơn vì đắp thân răng sứ chỉ là hình thức gá tạm thân răng vì không có điểm tựa.

Do đó, hướng phục hình tốt nhất cho bạn lúc này là làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant. Muốn biết cụ thể cần làm cầu răng hay trồng Implant thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Khi bạn quyết định phục hình, các bác sỹ giỏi sẽ phụ trách phục hình và ứng dụng theo 2 công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant hiện đại.
Hai công nghệ này sẽ đem đến cho bạn giá trị phục hình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, không bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng bền chắc, chịu lực tốt, giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo như răng thật, duy trì được dài lâu trên cung hàm,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót.

Đây đều là công nghệ được các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị bọc răng sứ hay đắp mặt răng sứ tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bạn.

Vui lòng liên hệ về Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin sau đây khi cần bất cứ sự giúp đỡ hay tư vấn nào về sức khỏe răng miệng, mọi thắc mắc sẻ được giải đáp tận tình và cặn kẽ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close