1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Đang cho con bú có điều trị tủy răng được không?

Câu hỏi: đang cho con bú có điều trị tủy răng được không?

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu. Em vừa sinh cháu gái được 4 tháng, cháu không chịu bú sữa ngoài. Hiện giờ chiếc răng hàm dưới của em bị đau nhức tái phát trở lại do viêm tủy, em có qua phòng khám răng gần nhà thăm khám nhưng vẫn lăn tăn. Cho em hỏi là khi đang cho con bú có điều trị tủy răng được không? Em cám ơn! (Lý Ngọc Hân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hân, về câu hỏi đang cho con bú có điều trị tủy răng được không của bạn chúng tôi xin trả lời ngay là được.

Bởi vì sao?

Phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú chỉ cần giữ gìn, cố gắng không đưa hóa chất vào cơ thể – trừ những trường hợp khẩn cấp, cấp cứu. Thuốc uống, thuốc tiêm, dịch truyền,… là những hóa chất thông thường.

 đang cho con bú có điều trị tủy

Trong hoạt động điều trị nha khoa, chỉ khi phải nhổ răng, nạo túi nha chu, tiểu phẫu,… mới cần thiết phải chích thuốc tê trước khi điều trị và uống thuốc theo toa sau đó.

Chữa tủy răng trong một số ít trường hợp mới cần phải chích thuốc tê trong quá trình điều trị. Với kỹ thuật điều trị hiện đại hiện nay thì hầu như chữa tủy sẽ không cần phải sử dụng đến thuốc tê và đương nhiên là không cần phải uống thuốc.

Vì vậy, có thể khẳng định ngay rằng, phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú hoàn toàn có thể vẫn được điều trị tủy răng, đặc biệt là trong trường hợp răng đang bị đau nhức.

Trong giới hạn của một bài Tư vấn, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho em những thông tin và một vài lời khuyên như vậy. Em hãy qua trực tiếp phòng khám, chúng tôi sẽ khám và tư vấn cho em cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc em luôn có một hàm răng với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close