1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Dán sứ veneer cho răng thưa có thực sự hiệu quả?

Quý Vị đang có một hàm răng thưa mất thẩm mỹ và vấn đề đó làm cho quý vị trở nên không tự tin? Quý vị đang mong muốn thay đổi để cho nụ cười của mình trở nên quyến rũ hơn? Quý vị cũng đã nghiên cứu về các công nghệ khắc phục răng thưa như bọc răng sứ hay niềng răng, nhưng bạn cảm thấy lo ngại vì những phương pháp này hoặc là phải mài đi răng thật của mình, hoặc phải chữa trị với thời gian quá lâu? Nha Khoa quốc tế Á Châu xin giới thiệu đến quý vị một phương pháp điều trị thẩm mỹ răng thưa tân tiến hàng đầu thế giới, không cần mài răng thật, phương pháp thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ veneer.

Thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer trong điều trị răng thưa là gì?

Mặt dán sứ veneer là những mảnh sứ rất mỏng với bề dày chỉ từ 0,2mm đến 0,6mm để ốp lên bề mặt răng với mục đích thay đổi màu sắc răng, làm cho răng trở nên trắng bóng hoặc tạo lại hình thể răng thưa, xấu.Thẩm mỹ sứ veneer được coi là phương pháp răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, có 2 loại mặt dán sứ veneer đó là mặt dán sứ veneer zirconia được thiết kế theo công nghệ CAD/CAM và mặt dán sứ press lithium disilicate, được sản xuất theo công nghệ nung chảy.

Đối với kỹ thuật khắc phục răng thưa, mặt dán sứ veneer lithium disilicate được tin dùng hơn vì tạo ra màu sắc tốt hơn với độ dày tối đa (chỉ khoảng 0,2mm) nên không cần phải mài răng thật.

Mặt dán sứ dental lumineers siêu mỏng thẩm mỹ ở nha khoa quốc tế Á Châu

Mặt dán sứ veneer siêu mỏng dùng trong thẩm mỹ răng thưa

Thời gian để điều trị thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ veneer là bao lâu?

Để điều trị răng thưa bằng mặt dán sứ, cần phải trải qua 3 bước là bước phân tích khớp cắn, bước lấy mẫu và bước dán mặt dán sứ veneer lên răng. Tổng thời gian điều trị mặt dán sứ veneer là 3 – 5 ngày.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ veneer

Không phải mài răng thật.

Đối với những phương pháp điều trị răng thưa khác như bọc răng sứ thẩm mỹ thì cần phải mài răng thật sau đó mới bọc sứ ra phía ngoài, Kỹ năng thẩm mỹ sứ veneer không cần phải mài răng hoặc chỉ cần mài răng rất ít.

Độ bền cao

Độ bền của mặt dán sứ dao động từ 10 – 20 năm

Ăn nhai đảm bảo

Do mặt dán sứ veneer chỉ can thiệp vào mặt ngoài và mặt bên của răng, không ảnh hưởng đến khớp cắn nên không ảnh hưởng tời nhai nghiền, không gây ra bất kỳ vướng cộm và khó chịu nào.

Thời gian tiến hành chữa trị nhanh

Trung bình mất 3 – 5 ngày cho cả quá trình điều trị veneer

Thẩm mỹ hoàn hảo

Mặt dán sứ veneer không những đóng kín được khe thưa giữa các răng, mà còn giúp thay đổi hình thể và màu sắc răng, giúp cho răng trở nên sáng bóng, và hài hòa.

Một trường hợp khắc phục răng cửa thưa bằng mặt dán sứ veneer

Nhược điểm của thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ veneer

Không làm được trong những trường hợp khớp cắn không thuận lợi.

Khớp cắn không thuận lợi như đối đầu, cắn chéo hay có những thói quen xấu như nghiến răng … không thể làm được veneer sứ.

Không che được màu sắc nếu răng quá sậm màu.

Nếu răng bạn bị nhiễm tetaxilin nặng và bạn muốn thay đổi màu sắc cho chúng thật trắng sáng thì mặt dán sứ veneer không thể giải quyết được

Mặt dán sứ veneer để điều trị răng thưa giá bao nhiêu tiền

Về giá mặt dán sứ veneer, quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Á Châu

Một trường hợp điều trị răng cửa thưa bằng mặt dán sứ veneer

=====???=====

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

️ Liên hệ : 0987302621 – Phone: 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close