1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không?

Câu hỏi: Có thể thực hiện niềng răng bọc sứ hiệu quả được không?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Hai răng cửa trước của em bị mẻ nên em muốn bọc sứ lại sau đó thực hiện niềng răng luôn vì hàm răng cũng không đều. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu niềng răng bọc sứ có được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Linh Chi – Hà Nội)

niềng răng bọc sứ

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng bọc sứ của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi bọc răng sứ vẫn có thể niềng răng được nếu đáp ứng được những yêu cầu cần thiết để có thể niềng răng đảm bảo mà không ảnh hưởng đến những chiếc cùi răng và chụp răng sứ.

Khi hàm răng có những chiếc răng sứ mà muốn niềng răng thì mắc cài sẽ được gắn lên vỏ chụp răng sứ. Trong quá trình tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo vỏ chụp sứ đồng thời kéo luôn cả cùi răng thật bên trong. Như vậy là cả răng sứ và răng thật đều đồng thời di chuyển được để cho hiệu quả chỉnh nha.

Tuy nhiên, sự di chuyển của răng sứ vá răng thật đôi khi sẽ không đồng bộ với nhau. Do lực kéo đặt chủ yếu lên thân răng sứ nên sẽ kéo thân răng sứ. Nếu thân răng sứ không được gắn chặt với cùi răng thật bên trong thì nhiều khả năng sẽ bị bong bật mà răng thật cũng không di chuyển theo đúng ý định của bác sỹ. Cùi răng còn có thể bị đau do răng sứ co kéo vào gây khó chịu cho bạn.

Như vậy để có thể niềng răng bọc sứ cần phải thỏa mãn tiêu chuẩn phục hình răng sứ tốt, chắc chắn, không dễ bị bong bật. Kỹ thuật niềng răng cũng phải đảm bảo tối ưu trong thao tác để cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

»»» Xem chi tiết: niềng răng ở đâu tốt  «««

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, đã có những ca niềng răng cho hàm răng có răng bọc sứ hiệu quả. Trước hết, bệnh nhân sẽ được bọc răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều, sau đó niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đây là hai công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và chỉnh nha. Công nghệ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được kiểm chứng của Y khoa Quốc tế đạt tiêu chuẩn, xứng đáng để được tin dùng.

Răng-sứ-không-kim-loại-Emax_a-chau

Hai công nghệ đều được Kang Nam chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Quốc Tế Á Châu sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Quốc Tế Á Châu để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn niềng răng bọc sứ. Bạn cũng có thể đặt lịch khám miễn phí nếu có nhu cầu cần điều trị ngay, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close