1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không?

Câu hỏi: Có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Hàm răng của em khá đều đặn, kín khít nhưng hình như không đủ răng cối ở trên cung răng. Đồng thời lại có một chiếc mọc sâu lên trên cung hàm, cách rất xa cung răng chính. Em băn khoăn quá không biết phải làm sao bây giờ, tính niềng răng nhưng không biết có hiệu quả không. Bác sỹ cho em lời khuyên có nên niềng răng mọc lệch lạc không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Thúy Vy – Hà Nội)

Có nên niềng răng mọc lệch lạc
Có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không?

Trả lời:

Chào bạn Vy !!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có nên niềng răng mọc lạc hay không của bạn, Nha khoa Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không chỉ yếu phải căn cứ trên tình trạng thực tế và dựa vào một phần mong muốn của bạn.

Khi xét trên tình trạng thực tế, niềng răng chỉ cần thiết khi bạn bị thiếu răng thực sự dẫn đến sự tồn tại của các khe hở lớn trên cung răng, đồng thời hàm răng bị mất đối xứng gây thiếu tự nhiên cho hàm răng và nụ cười. Ngoài ra, chiếc răng mọc lạc phải có hình thể rõ ràng, ít nhất cũng phải gần giống với vị trí răng bị thiếu. Hoặc tình trạng răng mọc lạc cho phép niềng chỉnh để kéo được về cung răng thuận lợi.

Do đó, nếu hàm răng đã kín khít đều đặn, các răng trước có sự đối xứng và răng thiếu được xác định đúng là răng cối, đồng thời không ảnh hưởng đến ăn nhai thì có thể không cần phải niềng kéo răng mọc lạc.

Có nên niềng răng mọc lạc hay không?

Trong trường hợp bạn thực sự muốn xử lý chiếc răng mọc lạc thì có thể nhổ. Hoặc muốn khôi phục đầy đủ số răng trên cung hàm thì có thể niềng răng vừa tạo khoảng trống trên cung răng vừa kéo răng mọc lạc về đúng vị trí bị khuyết thiếu thì không cần phải băn khoăn có nên niềng răng mọc lạc hay không, chỉ cần xin lời khuyên từ các bác sỹ chuyên khoa.

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu để các bác sỹ thăm khám thật cụ thể để đưa ra hướng niểng răng phù hợp bằng công nghệ 3M Unitek hiện đại. Đây là công nghệ được các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang nam Hàn Quốc sáng chế thành công và đã được công nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn đối với người điều trị.

niềng răng mọc lệch lạc

Công nghệ giúp chỉnh nha hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác làm ảnh hưởng đển tiến trình di chuyển của răng

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Xem thêm >> Niềng răng thưa ở đâu uy tín

Công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau không ít những kiểm định khắt khe và nhiều ca chỉnh nha thực tế cho bệnh nhân tại Trung tâm. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm khi niềng răng mọc lạc tại Á Châu.

Với các bệnh nhân có răng mọc lạc, việc có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không luôn được bác sỹ cân nhắc rất kỹ lưỡng, chỉ thật sự cần thiết mới chỉ định cho bệnh nhân. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm.

Vui lòng liên hệ trước về nha khoa theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình, chi tiết và hẹn lịch trước nếu muốn điều trị, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn Có nên niềng răng mọc lệch lạc hay không?. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close