1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Có thể mua thuốc tẩy trắng răng opalesence ở đâu đảm bảo?

Hàm răng của bạn bị ố vàng và xỉn màu nhưng lại chỉ muốn làm trắng hàm răng một cách kín đáo ngay tại nhà? Opalencence thực sự là giải pháp hữu ích cho bạn trong trường hợp này. Vậy có thể mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence ở đâu? Làm cách nào để sử dụng thật hiệu quả và an toàn loại thuốc tẩy này và cần lưu ý những gì??? Thông tin đầy đủ sẽ được cung cấp một cách chi tiết trong bài viết sau đây:

1. Mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence ở đâu?

Opalencence là loại thuốc tẩy trắng răng khá phổ biến, đã được sử dụng từ lâu và thực tế đã chứng minh sản phẩm này có thể tạo ra hiệu quả làm trắng răng khá tốt nếu dùng đúng nồng độ và đúng cách.

Có thể mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence ở đâu
Thuốc tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn có thể mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence ở một số nhà thuốc lớn. Chi phí cũng không cao và không cần bảo quản quá nghiêm ngặt nên tự mua để tẩy tại nhà cũng không làm giảm hiệu quả vốn có của thuốc.

2. Mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence nên chú ý những gì?

Opalencence là loại thuốc có tính chất tẩy, ở dạng gel, có chứa hoạt chất tẩy. Khi mua, bạn nên chú ý đến các thành phần chất này, tốt nhất là nhớ những thành phần chính, ngoài hoạt chất tẩy ra, để ý loại nào có thêm thành phần Kali nitrat, Fluoride thí có thể sử dụng. Vì đây là hai thành phần hỗ trợ giảm ê và tăng cường men răng rất hữu ích trong khi thực hiện tẩy trắng.

Sản phẩm tẩy này có nhiều nồng độ khác nhau, từ 10% – 20% – 35%. Mỗi nền răng tẩy trắng sẽ cần dùng đến một nồng độ tẩy phù hợp. Nhưng vượt quá ngưỡng 20% thì khả năng kích ứng sẽ cao hơn nhất là khi bạn tự tẩy tại nhà. Vì thế, khi mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence, nên chú ý đến nồng độ của thuốc, tránh mua nhầm.

Có thể mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence ở đâu
Sử dụng dụng cụ vừa vặn khi tự tẩy trắng bằng Opalencence

Tuy nhiên, khi thuốc Opalencence ở nồng độ thấp thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ lâu và thấp hơn nên bạn cần kiên trì khi sử dụng.

Một vấn đề quan trọng cần lưu ý bạn khi mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence là lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, do hãng uy tín sản xuất. Nếu có kèm theo bộ cách ly môi, nướu càng tốt. Nếu không bạn nên tìm mua thêm những dụng cụ này nhằm đảm bảo không cho thuốc tẩy dây ra mô mềm sẽ gây đỏ rát.

Ngoài ra, nếu có thể bạn nên chọn bộ tẩy trắng mà trong đó kích cỡ máng tẩy vừa vặn với hàm răng của bạn, ít nhất và về chiều cao của khay không được trùm quá nướu.

Tất cả những lưu ý trên đây đều tốt cho bạn khi tự mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence để tẩy tại nhà. Nhưng mức độ an toàn được đánh giá vẫn chỉ ở mức khoảng 60% – 70%.

Thuốc Opalencence chỉ thực sự phát huy được tác dụng, hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối khi được ứng dụng trong công nghệ hiện đại Laser Whitening.


Công nghệ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả vượt trội

Đây là công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, có khả năng hoạt hóa thuốc tẩy triệt để nhờ bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới.

Nhờ sự hoạt hóa này mà thuốc tẩy trắng có thể thâm nhập sâu vào trong men răng, bao phủ toàn bộ để làm trắng đều, trắng sâu từ trong ra ngoài mặt răng. Hiệu qủa tẩy trắng có thể đạt được gấp 8 lần mà chỉ cần một lần bôi thuốc và giữ trong 20 phút. Toàn bộ quy trình chỉ mất 1h đồng hồ cho toàn bộ thao tác từ thăm khám đến vệ sinh răng miệng và tẩy trắng.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn về những vấn đề cần lưu ý khi mua thuốc tẩy trắng răng Opalencence, bạn có thể liên hệ về Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu theo số Hotline 0987302621 hoặc theo các thông tin dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được trực tiếp bác sỹ giải đáp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close