1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Có thể Làm Răng Tháo Lắp đẹp như răng sứ không bác sỹ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em năm nay 34 tuổi, bị gãy mất 1 răng tiền hàm số 5 nhưng không có điều kiện để trồng răng Implant ngay bây giờ. Em lại không muốn làm cầu răng nên muốn hàm tháo lắp tạm thời để sau này sẽ trồng Implant thay thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu có thể làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thanh Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn hoàn toàn có thể làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ được, chỉ cần đảm bảo tốt được 2 yêu cầu sau đây:

– Sử dụng răng tháo lắp là răng sứ

– Ứng dụng phục hình theo công nghệ hiện đại

Khi làm răng sứ bằng chất liệu sứ tốt, không kim loại thì màu sắc của răng sẽ rất thẩm mỹ đúng như mong muốn của bạn. Ngược lại nếu chỉ làm răng giả tháo lắp tạm bằng răng nhựa cứng hoặc kim loại thì tính thẩm mỹ sẽ rất thấp, không được đẹp như răng sứ.

kinh-phi-lam-rang-thao-lap-2
Làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ tại Á Châu

Về công nghệ phục hình làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ thẩm mỹ, để đảm bảo chất lượng tốt, Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Công nghệ này được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, gắn chặt trên cung răng, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Với công nghệ này, bạn sẽ không chỉ được làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ mà còn có thể so sánh được với răng thật về độ tự nhiên và chức năng.

Đây là điều mà không kỹ thuật làm răng tháo lắp nào cũng có thể tạo ra được. Đáng nói ở chỗ, công nghệ khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền, Nha khoa Á Châu chỉ ứng dụng như là cách để cải thiện và nâng cấp chất lượng răng cho khách hàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chi phí phục hình chung nên bạn có thể yên tâm.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Quốc Tế Á Châu để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng là để đặt lịch khám tốt nhất nếu có nhu cầu cần làm răng tháo lắp đẹp như răng sứ tại Trung tâm nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close