1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Có cách nào làm máng răng giá rẻ nhất không?

Câu hỏi: Có cách nào làm máng răng giá rẻ nhất không?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Em thấy chí phí làm máng răng tại phòng nha vẫn khá là cao. Liệu có cách nào làm máng răng giá rẻ hơn được không? Các sản phẩm có thể tự mua trên thi trường có khả thi và đáng tin không ạ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Ngô Tường Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tường Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có cách nào làm máng răng giá rẻ nhất không của bạn, Nha khoa quốc tế Á châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

làm máng răng giá rẻ

Ngậm máng tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Tại phòng nha, làm máng răng giá rẻ hơn nhiều so với các gói dịch vụ tẩy trắng răng khác. Chẳng hạn như tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chi phí làm máng răng tẩy trắng là 1,6 triệu / trọn gói, chỉ bằng một nửa so với tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại Laser Whitening.

Chi phí này có thể cao so với khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tự mua máng tẩy bên ngoài thì sẽ có nhiều vấn đề đặt ra mà bạn cần phải tính đến.

Có cách nào làm máng răng giá rẻ nhất không?

Trước hết về giá làm máng răng, mức giá này không cố định vì có nhiều dòng sản phẩm với thiết kế máng khác nhau, loại thuốc tẩy trắng cũng khác nhau. Chi phí có thể dưới 1 triệu đồng 1 bộ máng tẩy, nhưng cũng không ít sản phẩm mà chi phí còn cao hơn cả mức tẩy ở phòng khám. Bởi vậy, nếu muốn làm máng răng giá rẻ khi tự mua máng cũng phải biết cách lựa chọn đúng đắn nhất.

Về độ an toàn khi tẩy trắng, không ai đảm bảo cũng như hướng dẫn và kiểm soát quá trình tẩy trắng cho bạn giống như khi thực hiện tại phòng nha. Đây là một trong những bất lợi lớn nhất của việc tự mua máng tẩy bên ngoài.

Hơn nữa, các sản phẩm hàng loạt này không có gì chắc chắn là sẽ phù hợp với kích cỡ của tất cả các khuôn răng và độ xỉn màu của răng. Hậu quả của việc tự dùng máng tẩy trắng răng với nồng độ thuốc không phù hợp có thể gây kích ứng cho răng.

Quy trình Tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng Lazer whitening tại phòng khám

Do đó, dùng máng tẩy tại phòng nha sẽ an toàn và đảm bảo hơn nhiều cho bạn. Tốt hơn nữa là dùng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening. Với cồng nghệ này, hàm răng của bạn sẽ được tẩy trắng nhanh chóng. Hàm răng sáng bóng, đều màu, có độ trắng tự nhiên. Laser nha khoa thế hệ mới sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng, đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để trên toàn bộ mặt răng. Sau tẩy, răng sứ săn và khỏe hơn, có độ chống mòn, chống bám cao.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe.

Bạn có thể tham khảo thêm về làm máng răng giá rẻ cũng như về công nghệ tẩy trắng hiện đại có thể liên hệ về Trung tâm để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close