1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chụp răng sứ ở đâu đẹp nhất?

Bọc chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cải thiện nụ cười và khắc phục những khiếm khuyến về răng như: nhiễm Tetracyclin, răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ…Vậy, để có thể tiến hành quy trình bọc răng sứ, bệnh nhân cần chuẩn bị những gì và quá trình thực hiện bọc răng sứ như thế nào? Bài viết dưới đây của bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc đó.

bocrangsuhn22222
Chụp răng sứ ở đâu đẹp nhất?

Quy trình bọc răng sứ

Bước 1: Nha sỹ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng để xem bạn có bị viêm lợi, sâu răng…hay không. Nếu có vấn đề, phải điều trị khỏi mới có thể tiến hành bước tiếp theo. Nếu không vấn đề gì, nha sỹ sẽ làm sạch răng, lấy cao răng cho bạn.

Chụp răng sứ ở đâu đẹp nhất
Khám trước khi bọc răng sứ

                                                                 
Bước 2: Sau khi đảm bảo rằng tình trạng răng miệng của bạn tốt nhất, nha sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào những răng cần bọc chụp sau đó sẽ mài chúng để làm trụ. Thường thì phải mài 0.5 – 2 mm để làm bọc chụp sứ. Và mài răng giúp cho việc bọc sứ chắc chắn hơn, không bị cộm răng.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành làm bọc răng sứ. Mỗi bệnh nhân có hình thể răng khác nhau. Chính vì thế mỗi người có một dấu răng khác nhau. Và nha sỹ sẽ gửi mẫu dấu răng về phòng Labo để các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với các công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật.

Bước 4: Chờ đợi lịch hẹn bọc chụp răng. Sau khi lấy dấu răng, kỹ thuật viên cần thời gian để thực hiện chế tác răng. Trong quá trình chờ đợi, bạn sẽ được lắp răng giả tạm thời để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, bảo vệ những răng đã mài.

Bước 5: Tiến hành lắp răng. Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành việc chế tác răng. Bệnh nhân sẽ đến phòng khám để nha sỹ lắp răng. Những chiếc răng sau khi bọc chụp sẽ chắc chắc như răng thật, thẩm mỹ cao và màu sắc răng hài hòa với khuôn mặt. Sau tầm khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ, bạn đã sở hữu một hàm răng đều đẹp, chắc chắn.

bocrangtetracylineachauquocte-1
Răng sau khi bọc chụp sẽ chắc chắc như răng thật

                                          
Bước 6: Tái khám. Sau khi bọc chụp răng sứ khoảng 3 – 6 tháng, bệnh nhân cần đến phòng khám để nha sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi đảm bảo rằng, với những kinh nghiệm bọc chụp sứ lâu năm của nha sỹ, kỹ thuật chế tác răng công nghệ cao và chất liệu làm răng toàn sứ tốt nhất sẽ mang đến cho bạn nụ cười xinh, sự tự tin trong cuộc sống.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc về quy trình bọc răng sứ, vui lòng liên hệ hotline 0987302621.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close