1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

CHỮA RĂNG NHIỄM FLUOR BẰNG CÁCH TẨY TRẮNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Câu hỏi: răng nhiễm fluor có cách nào làm trắng được không?

Chào bác sỹ Á Châu! Hàm răng của em có màu rất xấu, vừa xỉn vàng lại có nhiều vết đốm đục trên răng, trông cứ như là bị loang lổ vậy. Em tìm hiểu thì thấy là biểu hiện của việc răng nhiễm fluor. Không biết là có chính xác không. Mong bác sỹ cho em lời khuyên cụ thể. Nếu đúng là do nhiễm fluor thì liệu có thể chữa răng nhiễm fluor bằng cách tẩy trắng được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thế Phúc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thế Phúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa răng nhiễm fluor bằng cách tẩy trắng được không?” của bạn, Nha khoa Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:


Chữa răng nhiễm fluor hiệu quả tại Nha khoa Á Châu

Biểu hiện của tình trạng răng bị nhiễm Fluor là răng có màu không được trong, nhìn kỹ sẽ thấy, màu răng không đều vì có nhiều đốm trắng đục trên mặt răng trông như bị loang lổ. Vì thế, những biểu hiện mà bạn mô tả về màu răng có thể đúng là do răng bị nhiễm Fluor.

Có thể chữa răng nhiễm Fluor bằng cách tẩy trắng được không?

Răng nhiễm Fluor còn được gọi là tình trạng răng thừa Fluor gây nên những biến đổi về màu răng và được xác định là yếu tố nội sinh bên trong cơ thế. Có nghĩa là màu răng bị thay đổi không phải do những phân tử gây đổi màu răng bám từ bên ngoài men răng vào. Do đó, chúng ta không thể chữa răng nhiễm Fluor bằng cách tẩy trắng thông thường được.

Ngay cả công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay là Laser Whitening cũng khó có thể tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao được khi răng bị nhiễm Fluor nặng.

Chỉ có những trường hợp rất nhẹ mới có thể áp dụng cách này nhưng cũng khó có thể đạt được độ trắng răng như ý.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ tẩy trắng răng tiêu chuẩn Hoa Kỳ «««

Nhiều khả năng, bạn sẽ phải bọc răng sứ hoặc làm mặt dán nếu muốn hàm răng có màu sắc đẹp hơn. Cụ thể hướng điều trị như thế nào bạn cần được bác sỹ thăm khám mới có thể được tư vấn kỹ lưỡng.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết nhất về cách chữa răng nhiễm Fluor thật triệt để. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội,

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close