1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaPhủ răng sứ

Chiêm ngưỡng kết quả sau khi niềng răng đẹp như thế nào!

Niềng răng – một trong những phương pháp chỉnh nha vô cùng phức tạp, nhưng lại là phương pháp tối ưu nhất để điều chỉnh khớp cắn về đúng “trật tự” thẩm mỹ và tỷ lệ. Nếu bác sỹ điều trị của bạn là một “bậc thầy” về chỉnh nha thì chắc chắn, bạn sẽ ngỡ ngàng trước hàm răng đều, đẹp của mình. Hãy cùng xem, sau khi niềng răng đẹp mức nào nhé!

Niềng răng cơ bản là gì? niềng răng đẹp như thế nào!

Thực chất đây là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn. Để có được điều này, bác sỹ chỉnh nha sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

 hong-nhung-lam-rang-khenh232

Đeo mắc cài sứ để niềng răng đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn miệng

Kết quả niềng răng đẹp như thế nào..

Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

khanh-thy-nieng-rang

“Bộ nhá” của nữ hoàng dance sport đã trật tự và đều tăm tắp sau niềng răng”

Bảo Thy là sự thay đổi ngoạn mục nhất, cho thấy niềng răng có thể tạo ra điều kỳ diệu như thế nào đối với nhan sắc của cả khuôn mặt.

Bao-Thy-nieng-rang-odau

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, đã có hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả như ý. Trước và sau niềng răng là 2 hình ảnh khác nhau khiến khách hàng thực sự ngạc nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu sau đây là những ca khách hàng đã điều trị tại Á Châu:

nieng-rang-tai-nhakhoaquocteachauRăng khấp khểnh toàn hàm sau khi đeo niềng đã đều tăm tắp

Hai răng trước vâu nặng được niềng đẹp trở lại

»»» Xem chi tiết: Ning răng mt bao lâu thì hoàn tt «««

nieng-rang-vau34

Bác sỹ chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết kỹ thuật niềng răng mắc cài có thể cải thiện được tình trạng sai lệch khớp cắn ở nhiều cấp độ, chỉ khác nhau về phác đồ điều trị. Đây thực sự là tin vui đối với nhiều người đang có hàm răng không đều đặn và tự ti về nụ cười của mình. Một hàm răng hoàn hảo như Hồng Nhung, Bảo Thy hay Khánh Thi là điều bạn hoàn toàn có thể đạt được khi niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu nhé! Hãy đến với chúng tôi để sở hữu được một nụ cười duyên dáng.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close