1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi-Đáp / Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền không ạ? Răng hàm dưới của tôi bị sâu rất nặng, phần thân răng đã mất tương đối nhiều và chỉ còn lại một ít chân răng lộ ra. Tôi muốn đi nhổ răng nhưng lại chưa biết mức giá như thế nào để chuẩn bị tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!(Nguyễn Thị Hồng – Sóc Sơn, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thân chào Hồng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu chỉ được tiến hành khi răng không thể điều trị và phục hồi được nữa, bởi trong nha khoa nguyên tắc bảo tồn răng luôn được đề cao hàng đầu.

Khi răng sâu quá nặng, để tránh việc làm ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh xung quanh và hạn chế những biến chứng nguy hiểm do hoại tử tủy răng gây ra thì nhổ răng là việc cần thiết. Và chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng nhổ bỏ, phương pháp áp dụng và địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, để hiểu cụ thể về chi phí nhổ răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Á Châu dưới đây:

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nhổ răng sữa Răng 50.000 – 100.000
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 500.000
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 600.000
Nhổ răng khôn (Mọc Thẳng) Răng 800.000 – 1.000.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ I Răng 1.500.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ II Răng 2.000.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ III Răng 3.000.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ IV Răng 5.000.000

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 10.000.000 VND

(Bảng giá tham khảo)

Từ bảng giá trên ta thấy rằng, chi phí nhổ răng sâu không giống nhau và có sự chênh lệch tùy vào vị trí răng như sau:

√ Mức giá rẻ nhất là nhổ răng sữa bị sâu hoặc các răng 1 chân như răng cửa 1, 2, 3, các răng nhiều chân 4, 5, 6 …Tuy nhiên, đây là chi phí nhổ răng theo cách thông thường không phải mở xương, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn, không quá phức tạp

√ Trường hợp nếu răng cần nhổ bỏ là răng khôn, thì để tránh những biến chứng sau khi nhổ răng khôn, bác sĩ phải áp dụng nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị phức tạp hơn. Do đó, chí phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn các răng khác và sẽ căn cứ vào mức độ răng mọc thẳng hay mọc nghiêng, nghiêng bao nhiêu độ của răng.

>>> Xem thêm: Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM năm nay

2. Nhổ răng sâu ở đâu đảm bảo an toàn?

Nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín cũng quan trọng không kém so với nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Đó là do địa chỉ nhổ răng sẽ quyết định đến sự an toàn của ca nhổ răng. Nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng thì sức khỏe răng miệng và cả bản thân của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, hãy cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa nhé.

♦ Hoặc bạn có thể đến Nha khoa Á Châu để tiến hành nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn. Hạn chế việc xâm lấn nướu nên giảm thiểu mức độ tổn thương và cảm giác đau đến mức thấp nhất.

♦ Hơn nữa, Nha khoa Á Châu luôn chú trọng đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình nhổ răng, mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao. Đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa Á Châu hiện đang ứng dụng CN nhổ răng siêu âm an toàn, không đau.

Hy vọng phần giải đáp nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền trên đây sẽ hữu ích với Chị Hồng. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987302621 hoặc Foreigners: +0912958635 (có viber, zalo) để được tư vấn cụ thể hơn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Nhổ răng sâu ở đâu an toàn tại Hà Nội

Nhổ răng sâu ở đâu an toàn mà vẫn đạt hiệu quả cao giữa rất …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621