1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại Á Châu?

Câu hỏi: Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu?

Thưa bác sỹ Á Châu. Em có một băn khoăn về nhổ răng khôn mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em muốn hỏi chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa quốc tế Á Châu và nhổ răng có đảm bảo an toàn không thưa bác sỹ? Mấy ngày gần đây em thấy trong cùng hàm dưới của mình rất đau nhức và lợi sưng đỏ lên, cơn đau có thể kéo dài cả ngày và kèm theo sốt nhẹ. Em có đi khám thì bác sỹ bảo là răng khôn mọc ngầm và phải nhổ bỏ. (Hà Trường Giang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trường Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Á Châu? hay nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm ở người trưởng thành. Răng khôn thường gây rắc rối rất lâu trước khi bệnh nhân trải qua bất kỳ triệu chứng nào, đặc biệt là các răng mọc lệch, mọc ngầm. Việc điều trị nhổ bỏ trong trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Các răng khôn mọc ngầm không thể nhổ theo cách thông thường vì đa số các trường hợp bị xương và nướu che lấp vì vậy khi nhổ được coi là tiểu phẫu tức là cắt xương và nướu tách ra trước khi nhổ.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Á Châu?

Về thắc mắc nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, giữa các nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa và phục thuộc vào chất lượng của ca phục hình kèm với chất liệu cụ thể. Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch được áp dụng tại Nha khoa Á Châu là 1.000.000-1.500.000 đồng, tính theo đơn vị một răng.

chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu
Nha khoa Á Châu đảm bảo mức giá nhổ răng khôn tốt và quy trình thực hiện an toàn

Mức giá nhổ răng khôn hoàn toàn tương xứng với chất lượng

Nhổ răng khôn mọc lệch là một thao tác khá khó trong nha khoa, đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhổ răng khôn tại Nha khoa Á Châu đều được tuân thủ theo đúng chuẩn Hoa Kỳ, với các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất thực hiện. Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng của răng khôn, thế răng và hình dạng của răng ra sao.

Tại Nha khoa Á Châu, phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Ngoài ra, công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS cũng được nha khoa Á Châu áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng không đau cho bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa Á Châu không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Mọi thắc mắc về chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số dưới đây để được các bác sỹ Nha khoa giải đáp một cách chi tiết nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close