1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chi Phí Làm Cầu Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

Sự ra đời của phương pháp làm cầu răng sứ là một bước ngoặt lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, cầu răng sứ giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của người bệnh. Làm cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cầu răng để phục hồi lại răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn…

Kỹ thuật cầu răng sứ trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng mất. Làm cầu răng sứ bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

Ưu điểm của làm cầu răng sứ

Làm Cầu răng sứ giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Cầu răng sứ không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bởi độ sáng, màu sắc trắng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được bệnh nhân ưa chuộng.

Đặc biệt, làm cầu răng sứ khả năng chịu lực cao nên bệnh nhân có thể thoải mái khi ăn nhai thực phẩm mà mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Việc hạn chế thức ăn cứng, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền răng sứ sẽ tồn tại rất dài.

Các loại cầu răng sứ dùng để phục hình đảm bảo tuổi thọ từ 5 – 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt cho nó.

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

Bảng giá làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Á Châu

– Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ coban: 2.900.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ Ceramill (Toàn sứ): 3.200.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ Zirconia/Cercon/HT (Toàn sứ): 2.100.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ Nacera (Toàn sứ): 4.400.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ Katana (Toàn sứ): 1.700.000 VNĐ/ ĐV.

– Răng sứ Cercon (Toàn sứ): 3.200.000 VNĐ/ ĐV.

Nếu tính cụ thể trong trường hợp bệnh nhân mất 1 răng thì cần phải làm cầu răng sứ gồm 3 răng. Khi đó giá sẽ tính trên đơn vị 3 chiếc răng sứ. Ví dụ: bệnh nhân làm cầu 3 răng với răng sứ Zirconia thì chi phí bệnh nhân cần thanh toán là : 3 x 4.500.000 = 13.500.000 VNĐ.

CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ KHÔNG?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm và nhiều yếu tố khác, bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ để biết được chính xác tình trạng hiện tại của mình. Bác sĩ sẽ có những giải pháp và chi phí hợp lý cho từng trường hợp cụ thể. Vì hiện nay có nhiều phương pháp phục hồi lại răng đã mất, ngoài làm cầu răng sứ, còn có phương pháp làm hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

Phương pháp làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp có khuyết điểm chung là răng giả không được tồn tại vĩnh viễn, khoảng 5 – 10 năm là phải thay cầu mới và bệnh nhân phải tốn thêm một khoảng chi phí tương tự; chỗ răng bị mất lâu ngày sẽ bị tiêu xương hàm dẫn đến răng bị xô lệch, gây ra hiện tượng móm.

Còn đối với phương pháp trồng răng Implant thì hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm trên, răng implant có đầy đủ thân và chân răng như một chiếc răng thật, trồng răng bằng phương pháp implant không cần phải mài cùi, không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác giống như làm cầu răng sứ, tránh tình trạng tiêu xương hàm, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay lại răng khác giống như làm cầu răng sứ, vì vậy bệnh nhân chỉ tốn chi phí cho 1 lần thực hiện và còn được bảo hành suốt đời.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

trồng răng implant là giải pháp an toàn cho bạn

Bảng giá trồng răng implant ở Nha Khoa Á Châu:

– Implant Hàn Quốc : 700USD/đv.

– Implant Pháp: 850USD/đv.

– Implant Mỹ: 1.000USD/đv.

– Implant Nobel (Thụy Sĩ): 1.200USD/đv.

– Implant Nobel Active (Thụy Sĩ): 1.400USD/đv.

Với chi phí làm cầu răng sứ là 13.500.000 VNĐ, sau vài năm bệnh nhân phải bỏ thêm chi phí để làm lại, thì với 1 trụ implant có chi phí khoảng 16.000.000 VNĐ bệnh nhân sẽ được sở hữu suốt đời mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nếu có điều kiện thì bệnh nhân nên xem xét giải pháp cấy ghép implant vì đây được xem là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu nhé !!!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close