1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp vào trong giá bao nhiêu?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu! Răng cửa hàm trên của em mọc bị cụp vào trong và hơi hạ thấp. Em tìm hiểu và so sánh có nhiều trường hợp tương tự chỉ cần dùng dụng cụ đeo trên vòm hàm là đẩy răng ra được. Mong bác sỹ tư vấn giụp cụ thể hơn và về chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp luôn cho trường hợp của em ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu Trang – Hà Nội)

chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp vào trong giá bao nhiêu?

chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp

Chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường những sai lệch về răng, bao gồm cả lệch lạc răng cửa đều có thể điều trị được bằng cách niềng răng. Trừ một số trường hợp có thề dùng dụng cụ tương tự như bạn nói là khí cụ tháo lắp.

Với phương pháp niềng răng, chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp cụ thể phụ thuộc vào từng loại mắc cài theo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UNITEK

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thườngTrọn gói17.000.000/2 hàm
Mắc cài kim loại tự buộcTrọn gói27.000.000/2 hàm
Mắc cài pha lêTrọn gói22.000.000/2 hàm
Mắc cài sứTrọn gói19.000.000/2 hàm
Mắc cài sứ tự buộcTrọn gói33.000.000/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡiTrọn gói65.000.000 – 70.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Với mức giá niêm yết này, dù bạn sử dụng loại mắc cài nào nhưng khi điều trị tại Nha khoa quốc tế Á Châu bạn cũng đều sẽ được điều trị với lộ trình và kết quả tốt nhất, răng sẽ dịch chuyển ổn đinh, không sai khác, cho hàm răng đều đặn, thẳng hàng, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Kết quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác ảnh hưởng đến sự di chuyển của răng,

Đặc biệt, niềng răng mọc cụp tại Á Châu sẽ không bị đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị. Trải qua chỉnh nha, bạn sẽ không lo về vấn đề răng và xương hàm yếu đi sau khi điều trị.

Với trường hợp của bạn, niềng răng cũng sẽ cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp các răng trên toàn hàm không có nhiều sai khác, chỉ gặp vấn đề với những chiếc răng cửa bị cụp, hơi thấp bác sỹ sẽ tính toán cho bạn sử dụng khí cụ duy trì để chỉnh răng. Khí cụ này không có tác dụng sắp xếp răng giống như mắc cài nhưng sẽ giúp đẩy răng bị cụp ra ngoài. Rất có thể bạn sẽ phải kết hợp với cả mắc cài mới có được hiệu quả tốt nhất.

Chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp trong trường hợp này rất khó xác định nếu như bạn không trải qua thăm khám cụ thể.

Do đó, tốt nhất muốn xác định được chính xác chi phí chỉnh răng cửa mọc cụp, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và cho bạn biết mức chi phí cụ thể nhé!

Vui lòng thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close