1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trong các giải pháp phục hình cho các bệnh nhân mất răng, cấy ghép răng implant là phương pháp đang được các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân nên lựa chọn để áp dụng đối với trường hợp của mình. Chính vì vậy, rất nhiều người có cùng thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền và những yếu tố nào quyết định đến mức chi phí này.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhưng lại là kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại, chi phí cũng khá cao. Chính vì vậy, vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cơ sở điều trị, tránh tình trạng tiền mất tật mang ở những cơ sở kém chất lượng có chi phí thấp.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí làm răng implant thường được tính dựa trên các thành phần cấu tạo của răng: trụ implant, abutment và mão sứ. Như vậy, cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên công thức: giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, có nhiều yếu tố để quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Cụ thể, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra những tiêu chí như sau để xác định mức chi phí này:

♦ Loại implant dùng để cấy ghép

Trong kỹ thuật cấy ghép răng implant, loại trụ implant được sử dụng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Đóng vai trò là một trụ chân răng giả, trụ implant được làm từ titanium nguyên chất và được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với những trường hợp mất răng riêng biệt. Trụ răng nhân tạo này sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm. Trải qua quá trình tích hợp xương, trụ implant sẽ trở thành một phần của cơ thể và có thể tồn tại trọn đời trên cung hàm.

Loại implant dùng để cấy ghép răng implant là một trong những yếu tố quan trọng xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Loại trụ implant là một trong những yếu tố quan trọng xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Sự chênh lệch chi phí cấy ghép implant đối với từng trường hợp do các yếu tố của trụ implant quyết định một phần. Cụ thể, thương hiệu sản xuất trụ implant, thời gian lành thương và khả năng tích hợp xương, độ bền, tỉ lệ cấy ghép thành công… là những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

♦ Loại abutment 

Trong thành phần cấu tạo của răng implant, abutment là một chốt kim loại nối giữa trụ implant với mão sứ bên trên, đồng thời có nhiệm vụ giúp răng implant bám chặt vào nướu.

Hiện nay, trong cấy ghép răng implant, có 3 loại abutment đang được ứng dụng: abutment làm từ titanium, zirconia và abutment làm từ quý kim (thường là vàng). Thành phần cấu tạo nên abutment này sẽ là yếu tố quyết định đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, cũng giống như trụ răng implant, xuất xứ của abutment cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề chi phí cấy ghép implant

Vật liệu răng sứ ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí cấy ghép răng implant

♦ Giá răng sứ implant phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant

Lắp mão sứ là bước cuối cùng trong quá trình phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant cho bệnh nhân mất răng. Với thiết kế giống hệ răng thật về hình dáng lẫn khả năng chịu lực, răng sứ sau khi lắp lên trên implant sẽ mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

Có 2 dòng răng sứ được sử dụng trong cấy ghép răng implant: răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Chính sự phân loại này là nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau về chi phí phục hình bằng implant cho bệnh nhân mất răng. Thông thường, chi phí sử dụng răng sứ không kim loại sẽ cao hơn so với chi phí sử dụng răng sứ kim loại, tác động đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

♦ Tình hình xương hàm cũng ảnh hưởng đến giá tiền trồng răng implant

Tình trạng xương hàm tại vị trí cấy ghép là vấn đề mà bác sĩ sẽ kiểm tra ngay khi bạn được chỉ định thực hiện cấy ghép răng implant. Theo đó, nếu xương hàm đảm bảo chất lượng để phục vụ cho ca cấy ghép: đủ mật độ xương, đủ độ dày và độ xốp…, ca cấy ghép sẽ tiến hành đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngược lại, nếu xương hàm bị thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ buộc phải thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép. Lúc này, chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn sẽ cao hơn các trường hợp cấy ghép thông thường.

Thực hiện ghép xương cho bệnh nhân thiếu xương hoặc tiêu xương hàm

Cụ thể, bạn có thể tham khảo các mức giá này dựa vào bảng chi phí đang được áp dụng tại Nha khoa Á Châu như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Neobiotech – Korea1 trụ15.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ17.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ20.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ21.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ24.000.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang kín1 răng2.500.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang hở1 xoang5.000.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có nhiều yếu tố để xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Tùy từng trường hợp, mức chi phí áp dụng có thể khác nhau, do đó, để biết chính xác cấy ghép răng implant giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close